Ví trust wallet

0
711
  • Sàn top 1 thế giới

  • Phí giao dịch rẻ nhất

Trust Wallet là ví chính thức của Binance, một trong những dịch vụ trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nó là một ví đa tiền tệ mã nguồn mở được ra mắt vào năm 2017 và được Binance mua lại vào năm 2018. Ví Trust hỗ trợ các loại tiền điện tử chính, tất cả các mã thông báo ERC20 và ERC233 có tổng số lên đến 30000 mã thông báo

vi trust wallet
Trust wallet

Trust Wallet là một ví tiền điện tử dựa trên thiết bị di động. Trọng tâm chính của nó là Ethereum và các mã thông báo dựa trên Ethereum khác. Nó được thiết kế theo cách mà mã nguồn gốc của nó là cả nguồn mở và nguồn đóng. Ví là mã nguồn đóng cho Android (Java) và mã mở (Swift) cho iOS. Ví Trust được tạo ra với mục đích đơn giản hóa cách các mã thông báo Ethereum được gửi, nhận và lưu trữ trên blockchain ETH. Ví có giao diện đơn giản và gọn gàng giúp nâng cao khả năng sử dụng.

Giới thiệu chung về Ví Trust Wallet

Ví Trust wallet là loại ví trên thiết bị di động được xây dựng cho cả Android và iOS. Người sáng lập ví, Viktor Radchenko muốn có một chiếc ví có thể xử lý các giao dịch mã thông báo ERC20 một cách thoải mái và hoàn chỉnh. Ông ấy đã đạt được điều này ở một mức độ lớn. Ví được ra mắt vào tháng 11 năm 2017. Nó hỗ trợ 14 mã thông báo và người dùng có thể lưu trữ khóa cá nhân của họ trên thiết bị của họ. Ví này hợp tác với các công ty khác để nâng cao một số tính năng của nó. Ví dụ, Mạng không gian mạng hỗ trợ trao đổi phi tập trung của nó.

Ví cho phép người dùng trao đổi ETH thông qua Changelly , Coinbase và Shapeshift. Trong một diễn biến liên quan, Binance đã mua lại ví Trust vào tháng 7 năm 2018. Điều này làm cho ví này trở thành ví chính thức cho Binance DEX và Binance Chain. Công ty có tên là ‘Trust’ và đã nổi tiếng về việc không yêu cầu thông tin cá nhân từ người dùng của mình. Ngoài ra, ví không giữ các khóa cá nhân của người dùng.

Trust wallet được binance mua lại

Ví đã nâng cấp mọi thứ lên một tầm cao mới với sự ra đời của Trình duyệt DApp. Trình duyệt DApp sử dụng trình duyệt Web3. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tương tác với các ứng dụng phi tập trung trực tiếp từ ứng dụng Trust Wallet. DApp Browser là một kho lưu trữ mã nguồn mở, nơi các nhà phát triển có thể liệt kê các ứng dụng của họ. Tuy nhiên, Trust Team xác nhận từng ứng dụng được liệt kê để đảm bảo rằng chúng hoạt động trên Trust Browser trên cả thiết bị di động Android và iOS.

Các loại tiền điện tử trên ví trust wallet

Trust Wallet hỗ trợ Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) và tất cả các mã thông báo ERC20 và ERC223. Sử dụng ví của mình, bạn sẽ có thể lưu trữ Binance Coin (BNB), Aion (AION), VeChain (VEN) và nhiều loại khác. Hiện nay ví đã hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử khách trước đây không có như: Bitcoin, Litecoin, XRP, TRX…

Phí của ví Trust Wallet

Cách hoạt động của ví ủy thác, bạn có một số tùy chọn để giao dịch hoặc trao đổi mã thông báo của mình. Bạn có thể gửi mã thông báo của mình đến một sàn giao dịch hoặc sử dụng các dịch vụ như Changelly hoặc Shapeshift. Một tùy chọn dễ dàng khác là sử dụng trình duyệt DApp, cho phép bạn truy cập vào các mã thông báo của mình ngay từ ví của bạn.

Trust Wallet đã tuyên bố táo bạo rằng họ không tính phí cho các dịch vụ của mình. Tuy nhiên, để thực hiện một giao dịch trên chuỗi khối Ethereum, bạn cần phải trả “gas”. Phí gas sẽ được chuyển cho những người khai thác Ethereum xác nhận giao dịch. Điều này có nghĩa là ví Trust không nhận được bất kỳ phần nào của phí giao dịch của bạn.

Ẩn danh và bảo mật an toàn của ví trust wallet

Ẩn danh thông tin người dùng Trust wallet

Ví không giữ dữ liệu người dùng. Ví cũng không sử dụng bất kỳ biện pháp KYC nào, vì vậy bạn không cần nhập bất kỳ chi tiết cá nhân nào khi sử dụng ứng dụng.Ví không giữ dữ liệu người dùng. Ví cũng không sử dụng bất kỳ biện pháp KYC nào, vì vậy bạn không cần nhập bất kỳ chi tiết cá nhân nào khi sử dụng ứng dụng.

Ví Trust được bảo mật an toàn

Đây là một ví HD và nó an toàn và bảo mật. Không có tài liệu nào về sự cố hack cho đến ngày viết bài đánh giá này (16 tháng 1 năm 2020). Sau đây là các tính năng bảo mật chính của ví.

  • Khóa cá nhân được lưu trữ cục bộ. Trust Wallet không lưu trữ khóa cá nhân của bạn trên -các máy chủ của nó; bạn có thể lưu trữ khóa trên thiết bị của mình.
  • Sao lưu cụm từ hạt giống
  • FaceID và TouchID để bảo vệ thêm

Tải về ví Trust Wallet

cách kiếm bitcoin miễn phí