Đánh giá ví Ledger Nano X

0
444

Ví Ledger Nano X

160$
4.85

BẢO MẬT

5.0/5

Hệ điều hành được hỗ trợ

5.0/5

Mã tiền điện tử lưu trữ

4.5/5

ƯU ĐIỂM

  • Hỗ trợ hơn 1300 tài sản tiền điện tử và mã thông báo
  • Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành máy tính để bàn và di động chính
  • Khóa cá nhân được lưu trữ bên trong chip của ví phần cứng
  • Rất an toàn

NHƯỢC ĐIỂM

  • Khá đắt 160$
  • Sàn top 1 thế giới

  • Phí giao dịch rẻ nhất

Ledger Nano X là một ví phần cứng tiền điện tử cao cấp cung cấp một lượng lớn các tính năng ấn tượng cũng như bảo mật hàng đầu. Ledger Nano X, cùng với các sản phẩm còn lại của Ledger, chẳng hạn như Ledger Nano S , đã được đón nhận cực kỳ tích cực trong cộng đồng tiền điện tử. Tính bảo mật của ví phần cứng và khả năng gửi và nhận hơn 1300 tài sản tiền điện tử và mã thông báo làm cho Ledger Nano X và phần còn lại của dòng sản phẩm Ledger trở nên cực kỳ phổ biến. Đánh giá ví Ledger Nano X của tôi sẽ giúp bạn quyết định xem nó có phù hợp với bạn không.

danh gia vi Ledger Nano X

Các tính năng tốt nhất của Ledger Nano X

Ví phần cứng tiền điện tử Ledger Nano X hiện hỗ trợ hơn 1300 tài sản và mã thông báo tiền điện tử, có nghĩa là hầu hết mọi loại tiền điện tử mà bạn có thể nghĩ đến đều có thể được lưu trữ trên ví. Ledger cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chi tiết, vì cả hướng dẫn vật lý đi kèm với ví cũng như hướng dẫn và khắc phục sự cố trực tuyến.

Khả năng Bluetooth bảo mật giúp dễ sử dụng hơn Nano S và nó có màn hình lớn hơn nên cũng dễ đọc hơn.

Ví có dung lượng lưu trữ lớn cho tối đa 100 ứng dụng, nghĩa là bạn có thể chứa hầu hết tất cả tài sản tiền điện tử của mình trên một thiết bị, điều này cũng cực kỳ thuận tiện.

Những loại tiền điện tử nào được hỗ trợ?

Nó hỗ trợ hơn 1300 tài sản tiền điện tử và mã thông báo bao gồm tất cả các tài sản chính như Bitcoin , Ethereum , EOS và Litecoin và lên đến 1.250 mã thông báo ERC-20.

Để có danh sách đầy đủ các tài sản và mã thông báo tiền điện tử được hỗ trợ, vui lòng truy cập trang web Ledger chính thức.

Ví Ledger Nano X có an toàn không?

Ledger đã tạo ra hệ điều hành của riêng mình mà ví phần cứng chạy trên đó gọi là BOLOS và là công ty duy nhất cung cấp điều này. Khóa cá nhân của bạn được lưu trữ và cách ly bên trong thiết bị trên con chip an toàn nhất trên thị trường. Cần có mã PIN để truy cập ví phần cứng và tất cả các giao dịch và thay đổi được thực hiện đối với cài đặt của ví phải được xác nhận bằng cách nhấn hai nút vật lý trên ví. Ngoài mã PIN, Ledger Nano X cho phép tạo cụm mật khẩu. Việc sử dụng tính năng này sẽ tạo một tài khoản riêng trên ví, nơi bạn có thể lưu trữ bất kỳ tài sản nào bạn muốn, có nghĩa là ngay cả khi mã PIN của bạn bị xâm phạm, bất kỳ tài khoản và tài sản nào bạn đã lưu trữ bằng cụm mật khẩu bổ sung đều không thể truy cập được.

Cuối cùng, Nó sử dụng cụm từ khôi phục 24 từ, thay vì cụm từ 12 từ tiêu chuẩn thường thấy đối với ví phần mềm. Điều này càng làm cho thiết bị của bạn và do đó tài sản của bạn khó bị xâm phạm.

Ledger Nano X có an toàn không? Chúng tôi có thể kết luận là có.

Hệ điều hành được hỗ trợ

Ví phần cứng tiền điện tử Ledger Nano X hỗ trợ hệ điều hành máy tính để bàn 64-bit Windows 8 trở lên, macOS 10.8 trở lên và Linux. Nó cũng tương thích với điện thoại chạy Android 7 trở lên hoặc iOS 9 trở lên.

Nhược điểm của ví Ledger Nano X

Nhược điểm chính của việc sử dụng ví phần cứng tiền điện tử Ledger Nano X là chi phí mua. Nó có giá hơn $ 150 trước thuế. Ngoài chi phí, về cơ bản không có nhược điểm nào đối với Ledger Nano X, vì nó cực kỳ an toàn.

Bạn có thể mua Ledger Nano X tại đây

Câu hỏi thường gặp về Ledger Nano X

Tại sao Ledger Nano X lại đắt như vậy?

Nó đắt như vậy vì kích thước lưu trữ, màn hình lớn hơn và khả năng Bluetooth. Nếu nó nằm ngoài phạm vi giá của bạn, thì Ledger cũng cung cấp Ledger Nano S, chỉ bằng một nửa chi phí.

Ledger Nano X có màn hình cảm ứng không?

Không, nó không có màn hình cảm ứng. Nó có một màn hình tích hợp có thể được điều hướng bằng hai nút trên đầu ví.

Nano X có An toàn hơn Nano S không?

Không, nó không an toàn hơn Nano S. Cả hai ví phần cứng đều sử dụng cùng một chip bảo mật, yêu cầu mã PIN để truy cập và có cụm từ khôi phục 24 từ làm bản sao lưu. Ưu điểm chính của nó so với Nano S là khả năng sử dụng Bluetooth và dung lượng lưu trữ tăng lên cho các ứng dụng.

Bluetooth có làm cho Nano X bị tấn công không?

Không, Bluetooth không làm cho nó có thể hack được. Điều này là do bất kể giao dịch được gửi qua Bluetooth hay thông qua ứng dụng ví phần mềm trên máy tính để bàn của bạn, nó vẫn chỉ để lộ khóa công khai cần thiết để thực hiện giao dịch. Khóa cá nhân của bạn không bao giờ bị lộ dù giao dịch được thực hiện không dây hay có dây.

Nano X có chống sốc không?

Không, nó không chống va đập hoặc chống thấm nước. Đánh rơi ví có thể gây ra thiệt hại cho công nghệ bên trong của nó, nhưng tài sản luôn có thể được khôi phục bằng cụm từ hạt giống của bạn.

Tôi có thể sử dụng Nano X với Phần mềm Exodus không?

Không, bạn không thể sử dụng nó với Ví Exodus. Exodus Wallet chỉ hỗ trợ ví phần cứng Trezor One và Trezor Model T tại thời điểm này. Ledger Nano X có thể được sử dụng với các ví phần mềm khác như MetaMask và MyEtherWallet cùng với 15 ví phần mềm khác.

cách kiếm bitcoin miễn phí