Top ứng dụng app đào coin miễn phí 2021

0
1615
  • Sàn top 1 thế giới

  • Phí giao dịch rẻ nhất

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn top ứng dụng app đào coin miễn phí. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí và không mất thời gian của chúng ta quá nhiều, nên mọi người nên đào và lưu trữ, nếu dự án phát triển thành công thì chúng ta có thể kiếm một số tiền khá lớn.

top ứng dụng app đào coin miễn phí

Ứng dụng App đào coin Pi Network

Pi Network là một loại tiền điện tử mới mà mọi người hàng ngày có thể “khai thác” (hoặc kiếm) từ điện thoại của mình. Khai thác tự động trong 24h chúng ta vào ứng dụng 1 lần để kích hoạt, hiện tại Pi Network đã đạt hơn 10 triệu thành viên. Đến thời điểm hiện tại thì mỗi ngày các bạn có thể khai thác được 2,4 PI.

Để khai thác PI, các bạn vào tải ứng dụng Pi Network về điện thoại và tiến hành cài đặt như những ứng dụng khác. Sau đó đăng ký tài khoản bằng facebook hoặc số điện thoại của mình.

Nhập referral code: khuyenland để nhận ngay 1 PI và tăng tộc độ đào.

Ứng dụng App đào coin Bee Network

Bee Network là một cải tiến blockchain mới cung cấp trải nghiệm trò chơi hóa để người dùng kiếm Bee, một loại tiền điện tử mà bạn có thể khai thác trên điện thoại di động của mình. Bằng cách đóng vai trò của Người khai thác, Người giới thiệu và Người xác minh, người chơi Bee Network sẽ kiếm được phần thưởng trong Bees. Để làm cho Bee có giá trị, Bee Network được thiết kế đặc biệt như một mạng lưới bao gồm những người chân chính khuyến khích người chơi trao đổi hàng hóa, dịch vụ và kiến ​​thức chuyên môn trong cuộc sống thực với số dư Bee của họ và cuối cùng niêm yết Bee trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn để giao dịch Bee bằng tiền fiat .

Theo lộ trình của Bee Network thì 2022 sẽ lên sàn giao dịch, đặc biệt đây là dự án mới nên các bạn khai thác rất nhanh.

Để đào Bee các bạn tải ứng dụng Bee Network về điện thoại và đăng ký tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại của mình.

Nhập mã referral code: bacubo để nhận ngay 1 Bee và tăng tộc độ đào thêm 25%

Ứng dụng App đào Spotter

Spotter là một loại tiền điện tử mới ra đời với ý tưởng làm cho thế giới tiền điện tử có thể tiếp cận được với mọi người.

Để đào Spotter các bạn tải ứng dụng Spotter về điện thoại và đăng ký tài khoản

Nhập mã referral code: khuyenland để nhận ngay 1 SP và tăng tộc độ đào thêm 25%

Ứng dụng đào Sperax (SPA)

SPA là mã thông báo tiện ích riêng cho chuỗi khối Sperax. Nó cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái và phản ánh giá trị của mạng lưới. SPA cũng cấp cho chủ sở hữu mã thông báo quyền tham gia vào quá trình quản trị trong hệ thống.

Đồng coin này đã lên sàn rồi và có giá 0.02$, hiện tại ứng dụng Sperax đã cho người dùng đào coin SPA, mỗi giờ đào được 1SPA, mọi người có thể tải xuống vào bắt đầu đào SPA và lưu trữ đồng coin này trên IOS và CHplay.

Download ứng dụng và nhập mã referral code: a68os5 để bắt đầu đào.

ứng dụng bee network ios
ứng dụng bee network android

Mình sẽ cập nhật các top ứng dụng app đào coin miễn phí trong bài viết này, tất cả đều là miễn phí nên chúng ta cứ đào và trữ những đồng coin trên. Biết đâu một ngày nó sẽ có giá trị cao, đã có rất nhiều dự án chứng minh điều này.

Kiếm Bitcoin: Bitcoin miễn phí 2021

cách kiếm bitcoin miễn phí