Đánh giá sàn Remitano

0
407
 • Sàn top 1 thế giới

 • Phí giao dịch rẻ nhất

Sàn Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử của Seychelles thành lập năm 2016, được điều hành bởi công ty Babylon Solutions Limited (số đăng ký 168830). Sàn giao dịch này là một trong sáu sàn giao dịch được đăng ký tại Seychelles.

Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch ký quỹ ngang hàng trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán tiền điện tử. Nền tảng giao dịch tiền điện tử được thiết kế để hỗ trợ việc mua và bán tiền điện tử với cả tiền pháp định và tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano

Nền tảng cho phép người dùng kết nối với người mua và người bán tiền điện tử khác để giao dịch trong một môi trường an toàn.

Là một nền tảng trao đổi tiền điện tử trực tuyến, Remitano có phạm vi tiếp cận toàn cầu, phục vụ khách hàng trên hơn 30 quốc gia. Remitano cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Malaysia, Nigeria và Việt Nam.

Mặc dù Remitano đã tiếp cận trên hơn 30 quốc gia, tuy nhiên, điều đáng chú ý là số lượng đối tác có thể thay đổi đáng kể theo địa lý. Ở một số khu vực địa lý, các đối tác có thể chỉ là một vài, trong khi hàng nghìn đối tác ở những nơi khác.

Các quốc gia mà nền tảng của Remitano hỗ trợ bao gồm Campuchia, Ghana, Ấn Độ, Kenya, Malaysia, Nigeria, Pakistan, Singapore, Nam Phi, Tanzania và Việt Nam.

Nền tảng này hỗ trợ các loại tiền điện tử phổ biến nhất bao gồm nhưng không giới hạn ở Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, XRP của Ripple và Tether.

Remitano chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng và tiền điện tử.

Các loại tiền Fiat được Remitano hỗ trợ bao gồm, nhưng không giới hạn:

AED, ARS, AUD, BDT, BND, BOB, BRL, CAD, DOP, CHF, XOF, XAF, CNY, DKK, EUR, DZD, GBP, GHS, IDR, ILS, INR, JPY, KES, KRW, NZD, NOK, và hơn thế nữa.

Các tính năng chính của nền tảng Remitano, có thể được mô tả như một nền tảng trao đổi tiền điện tử tất cả trong một, bao gồm:

 • Tạo điều kiện cho việc mua các altcoin tức thời
 • Hỗ trợ gửi tiền bằng cả tiền điện tử và tiền pháp định.
 • Trao đổi tiền điện tử được thực hiện thông qua nền tảng ký quỹ trung gian, cung cấp bảo mật bổ sung.
 • Hỗ trợ khách hàng 24-7.
 • Thân thiện với người dùng.

Ưu điêm và nhược điểm sàn Remitano

Ưu điểm

 1. Truy cập toàn cầu: Người mua và người bán có thể truy cập vào nền tảng Remitano trên nhiều khu vực địa lý.
 2. Phạm vi đa dạng: Remitano hỗ trợ các loại tiền điện tử được giao dịch thường xuyên nhất.
 3. Ví : Người mua, người bán và chủ sở hữu tiền điện tử không phải đối mặt với nguy cơ bị tấn công vì họ có thể rút tiền điện tử để giữ trong ví của chủ sở hữu.
 4. Thị trường Việt Nam có tính thanh khoản cao: Đối với người mua và người bán tại Việt Nam hoặc có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, giá thị trường là cạnh tranh nhất. Điều này là do sự phổ biến rộng rãi của Remitano tại Việt Nam.
 5. Mua bằng thẻ tín dụng: Bạn có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thông qua sàn giao dịch Simplex được tích hợp vào nền tảng Remitano.
 6. Diễn đàn Remitano: Cho phép các nhà đầu tư chia sẻ ý tưởng và thảo luận về thị trường tiền điện tử.
 7. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Một số ưu điểm khác:

 • Tương thích với thiết bị di động: Remitano tương thích với các thiết bị di động và có thể được tải xuống từ App Store và Google Play.
 • Hỗ trợ một số lượng lớn tiền tệ fiat: Người mua có thể mua tiền điện tử bằng hơn 26 loại tiền tệ fiat khác nhau.
 • Xếp hạng đối tác: Người mua và người bán không chỉ được đánh giá mà còn được xếp hạng. Điều này cho phép cả người mua và người bán giảm nguy cơ bị lừa đảo.
 • Rút tiền điện tử và tiền pháp định : Remitano hỗ trợ rút cả tiền điện tử và tiền pháp định, không giống như nhiều nền tảng.
 • Nền tảng bán buôn : Thông qua nền tảng bán buôn, phí giao dịch được cố định ở mức 0,1%.

Nhược điểm

 • Tính thanh khoản thấp : Ở một số khu vực địa lý, có rất ít người mua và người bán có thể dẫn đến tiền điện tử có mức chênh lệch lớn hơn so với giá thị trường.
 • Phương sai giá : Giá cả có thể thay đổi so với giá thị trường, do đó đòi hỏi cả người mua và người bán phải có một số kiến ​​thức về môi trường thị trường.
 • Không được kiểm soát : Các nhà đầu tư có thể là nạn nhân của các trò gian lận, mặc dù rủi ro này được giảm bớt thông qua hệ thống đánh giá và xếp hạng và Nền tảng ký quỹ.

Mặc dù không được kiểm soát, nhưng một quy trình KYC được áp dụng cho các nhà đầu tư muốn giao dịch, gửi tiền và rút tiền. Các tài liệu được xác minh trong vòng vài phút.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và giao dịch sàn Remitano

Đăng ký tài khoản

Để mở tài khoản, hãy truy cập Remitano , nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào ‘Tiếp tục‘. (Xin lưu ý rằng bạn cũng có thể đăng nhập bằng Google hoặc Facebook)

dang ky tai khoan san remitano

Sau đó, bạn sẽ nhận được một liên kết email cho phép bạn đăng nhập vào nền tảng Remitano. Mở email và nhấp vào “Đăng nhập tôi vào Remitano“. (Lưu ý rằng liên kết sẽ hết hạn sau 15 phút và chỉ có thể được sử dụng một lần).

Nhập tên người dùng của bạn và nhấp vào tiếp tục

Xem lại tất cả các điều khoản dịch vụ và xác nhận rằng bạn đã đọc và đồng ý. Sau khi xác nhận, bạn sẽ được chuyển đến bảng điều khiển Remitano

Xác minh tài khoản Remitano

Trước khi giao dịch bạn cần xác mình tài khoản của mình, để nâng cao hạn mức và dể dàng giao dịch hơn.

Đầu tiền bạn vào tên người dùng bên góc phải trang web và chọn xác minh tài khoản

Sau đó bạn tiến hành xác minh số điện thoại và gửi CMND để được xác mình tài khoản, các bước thực hiện sàn Remitano đều có hướng dẫn bằng tiếng việt, các bạn cứ làm theo đúng quy trình sẽ được xác minh ngay nhé.

Giao dịch trên Remitano

Bạn muốn mua bán tiền điện tử của mình, ở giao diện trang chủ kích vào lựa chọn đồng tiền muốn giao dịch ( Mặc định là Bitcoin), sau đó chon mua hoặc bán.

Tiếp theo nhập số lượng bạn muốn mua/bán, sàn sẽ xuất hiện danh sách những người đang bán, tiếp theo là lựa chọn người bán muốn giao dịch.

Sau khi kích vào mua bán thì sàn sẽ tạo mã giao dịch, nếu bạn bán ngay thì giao dịch sẽ thực hiện ngay lập tức, còn bạn mua thì phải sẽ chuyển khoản số tiến đúng như sàn đã tính toán, và phải chính xác nội dung chuyển khoản.

Phí giao dịch Remitano

Phí sẽ khác nhau, tùy thuộc vào phương thức mua tiền điện tử đã chọn. Ngoài ra còn có các khoản phí phát sinh khi hoán đổi tiền điện tử và gửi và rút tiền điện tử.

Phí giao dịch: Giá hiển thị trong quảng cáo đã bao gồm phí giao dịch, được tính bằng 1% giá quảng cáo.

Đối với Người bán: Nếu bạn quảng cáo hoặc đề nghị bán 1BTC ở mức 18.000 đô la Mỹ, giá nhận của bạn là 18.000 đô la Mỹ. Giá hiển thị trong quảng cáo là 18.000 USD + 1%, tương đương 180 USD.

Đối với người mua: Nếu bạn quảng cáo hoặc đề nghị mua 1BTC với giá 18.000 đô la Mỹ, thì giá thanh toán thực tế của bạn là 18.000 đô la Mỹ và bạn sẽ nhận được 1BTC – 1%. Số tiền thực trả là 180 đô la Mỹ và phí 1% được phát sinh khi có lãi.

Bán buôn: Phí giao dịch bán buôn không đổi ở mức 0,1%.

Hoán đổi: Phí hoán đổi tiền điện tử là 0,25% giá trị hoán đổi.

Làm thế nào để gửi và rút tiền trên Remitano

Đối với các nhà đầu tư và nhà giao dịch muốn gửi hoặc rút tiền từ Remitano, việc gửi và rút tiền hiện bị hạn chế đối với các loại tiền điện tử được hỗ trợ và Đồng Việt Nam và Naira Nigeria.

Khi mở tài khoản, Remitano cung cấp cho các nhà đầu tư ví tiền điện tử và tiền pháp định được hỗ trợ.

Các nhà đầu tư muốn gửi hoặc rút Đồng Việt Nam hoặc Đồng Naira của Nigeria bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng tại các quốc gia tương ứng.

Để được hưởng lợi từ các giới hạn cao hơn cho việc mua, bán, gửi và rút tiền, có một quy trình KYC được áp dụng.

Các giới hạn được phân cấp dựa trên Tính đầy đủ của KYC và có thể được tóm tắt như sau:

Gửi tiền

Người mua có tùy chọn gửi tiền điện tử hoặc tiền pháp định để mua tiền điện tử trên sàn giao dịch Remitano.

Để gửi tiền fiat, người gửi tiền hiện có tùy chọn gửi Đồng Việt Nam hoặc Đồng Naira Nigeria.

Lưu ý rằng người gửi tiền phải có tài khoản tại Việt Nam hoặc Nigeria để gửi tiền tệ fiat tương ứng.

Để gửi bitcoin lên remitano tại bảng điều khiến chon ” Ví”

Tiếp theo, ngay bitcoin chọn “nạp”

Sao chép và dán địa chỉ ví vào Ví Bitcoin remitano vừa cung cấp, vào ví bạn muốn chuyển đến remitano. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã QR.

Tránh nhập địa chỉ ví theo cách thủ công để tránh rủi ro nhập sai thông tin dẫn đến mất Bitcoin được chuyển.

Rút tiền

Đối với rút tiền, các bạn có thể rút tiền điện tử bằng cách chuyển từ ví Remitano của bạn sang một ví tương thích khác.

Các bạn cũng có thể rút tiền pháp định, với Đồng Việt Nam và Đồng Naira của Nigeria hiện được hỗ trợ.

Để thực hiện rút tiền, hãy chọn ví thích hợp bằng cách chọn Ví như hướng dẫn ở phần nạp tiền.

Trong trường hợp rút bitcoin, hãy chọn ví bitcoin của bạn nằm ở phía bên tay trái và nhấp vào ‘rút’.

Nhập địa chỉ bitcoin mà bạn muốn gửi btc và số tiền và nhấp vào ‘gửi’.

Bảo mật sàn Remitano

Ký quỹ : Việc mua và bán tiền điện tử được thực hiện với việc sử dụng ký quỹ để giữ tiền khi các đối tác giao dịch.

 • Người bán sẽ chuyển tiền điện tử của họ trực tiếp từ ví của họ sang nền tảng ký quỹ Remitano thay vì trực tiếp cho người mua.
 • Sau đó, người mua có thể chuyển các khoản tiền đã thỏa thuận để mua tiền điện tử cho người bán.
 • Sau khi nhận được tiền, và được xác nhận bởi người bán, nền tảng ký quỹ Remitano sẽ phát hành tiền điện tử, theo thỏa thuận trao đổi, cho người mua.
 • Nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng trong trường hợp có tranh chấp.

Xác minh : Tất cả người dùng Remitano phải trải qua quá trình xác minh. Quá trình này ít nhất sẽ làm giảm hoặc không khuyến khích những kẻ lừa đảo… nhằm mục đích giảm đáng kể các trường hợp lừa đảo.

Tính minh bạch : Nền tảng cho phép người mua và người bán xem xét hồ sơ trước khi giao dịch. Hồ sơ bao gồm phản hồi từ những người mua và người bán khác có thể đã giao dịch với một đối tác cụ thể. Ngoài các đánh giá và phản hồi, người mua và người bán cũng có thể chấm điểm cho nhau trên nền tảng. Remitano loại bỏ những người được chứng minh là kẻ lừa đảo khỏi nền tảng.

Xác thực 2 yếu tố (2FA) : Một bảo mật bổ sung cần thiết. Người dùng Remitano cần sử dụng ứng dụng Android hoặc iPhone của Google để thêm mật khẩu dùng một lần. Xác nhận hai yếu tố mỗi lần bạn đăng nhập hoặc yêu cầu rút tiền.

Theo nguyên tắc chung, tôi khuyên bạn nên:

 • Giao dịch với các đối tác đã thành lập và có xếp hạng vững chắc cũng như phản hồi tích cực.
 • Đảm bảo rằng bạn bật 2-FA.
 • Giữ tiền điện tử trong ví cá nhân chứ không phải trên nền tảng trao đổi để tránh rủi ro bị đánh cắp.

Kết luận

Remitano là một nền tảng giao dịch tiền điện tử đặc biệt thân thiện với người dùng, phục vụ cho cả người mới và những nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Hỗ trợ các loại tiền điện tử phổ biến nhất, sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường và cơ sở khách hàng lớn của Remitano làm cho Sàn giao dịch P2P trở thành một nền tảng hấp dẫn để mua và bán tiền điện tử.

Với các nền tảng tương thích với thiết bị di động cũng được cung cấp và quy trình đăng ký đặc biệt đơn giản, khách hàng của Remitano có khả năng tiếp tục mở rộng.

Tại các thị trường chính của Remitano, bao gồm Malaysia, Nigeria và Việt Nam, một thị trường đặc biệt có tính thanh khoản cao và năng động cho phép thực hiện các giao dịch nhanh chóng.

cách kiếm bitcoin miễn phí