Đánh giá sàn Paxful – Mua Bitcoin nhanh chóng và an toàn bằng ngân hàng, Momo, Zalopay…

0
441
 • Sàn top 1 thế giới

 • Phí giao dịch rẻ nhất

Sàn Paxful được thành lập vào năm 2015 bởi hai nhà phát triển phần mềm và doanh nhân giàu kinh nghiệm: Ray Youssef và Artur Schaback. Nền tảng cho phép người mua và người bán mua và bán Bitcoin trên thị trường. Nó đã trở thành một công ty lớn trong một khoảng thời gian hợp lý sử dụng hơn 200 nhân viên trên khắp Hoa Kỳ, Philippines, Hồng Kông và Estonia. Paxful được hơn 3 triệu người dùng trên khắp thế giới tin cậy và hơn 12000 nhà cung cấp đã đăng ký trên nền tảng này. Thị trường được coi là eBay của thế giới tiền điện tử. Sàn giao dịch đóng vai trò trung gian giữa người bán và người mua thay vì trở thành người buôn bán Bitcoin. Nó cung cấp không gian công khai cho người dùng để đưa ra đề nghị và yêu cầu mức giá cạnh tranh cho Bitcoin .

sàn paxful
Sàn giao dịch bitcoin paxful

Mua Bitcoin bằng VNĐ với phí 0đ Với hơn 350 phương thức thanh toán

Sàn Paxful là gì?

Sàn Paxful là một nền tảng giao dịch ngang hàng cho phép người dùng mua và bán Bitcoin (BTC) bằng cách sử dụng hơn 300 phương thức thanh toán trên khắp thế giới. Dựa trên số liệu thống kê chính thức có sẵn trên trang web của họ, thị trường có hơn 800.000 khách hàng hài lòng và hơn 12.000 nhà cung cấp đáng tin cậy. Người dùng đã mua hơn 950.000 Bitcoin kể từ khi nó tồn tại, tương đương 8 tỷ euro. Là một thị trường ngang hàng, Paxful cung cấp một quy trình đơn giản để mua Bitcoin một cách an toàn ngay lập tức. Người dùng có thể chỉ cần chọn phương thức thanh toán ưa thích và nhập số Bitcoin mong muốn mà họ muốn mua.

An toàn, bảo mật và dễ dàng mua tiền điện tử kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên trên thế giới được gọi là Bitcoin là những mục tiêu chính của việc thành lập thị trường này. Nếu bạn là người mới mua tiền điện tử, thì nơi này có thể phù hợp với bạn. Bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào về tiền điện tử để mua từ Paxful. An toàn và bảo mật là mối quan tâm quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư, vì vậy nền tảng cung cấp những gì người dùng muốn.

Nền tảng này chủ yếu được tạo cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới hoặc chưa có kinh nghiệm để giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn. Nó cung cấp giao diện người dùng đơn giản nhất không được cung cấp bởi bất kỳ sàn giao dịch hoặc nhà môi giới tiền điện tử nào khác có sẵn trên thị trường.

Một trong những tính năng tốt nhất được cung cấp bởi Paxful là trò chuyện trực tiếp tức thì. Khi bạn mở giao dịch trên nền tảng, bạn sẽ có thể trò chuyện với nhà cung cấp đang bán tiền cho bạn bằng cách trò chuyện trực tiếp.

Ưu điểm của sàn Paxful

Tại sao bạn nên chọn sàn Paxful?

 • Hơn 350 phương thức thanh toán( ở việt nam có thể mua bằng chuyển khoản ngân hàng, momo, zalopay, vietelpay…
 • Không có phí giao dịch cho người mua (xin lưu ý rằng mỗi người bán sẽ thêm một khoản phí vào đầu giá)
 • Người bán trả 0,5% đến 5% phí (tùy thuộc vào phương thức thanh toán)
 • An toàn hợp lý: giao dịch bằng ký quỹ. Tiền của bạn do Paxful giữ cho đến khi bạn nhận được BTC
 • Trò chuyện trực tiếp tức thì với các nhà cung cấp
 • Hỗ trợ khách hàng độc quyền 24/7
 • Ví Bitcoin an toàn miễn phí

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu Bitmart đã ký kết hợp tác liên doanh với Paxful. Sự hợp tác này sẽ cho phép cả hai nền tảng nhanh chóng mở rộng quy mô và tăng tính thanh khoản của chúng. Lợi thế cho người dùng của cả hai nền tảng là họ sẽ có thể thanh toán trên nền tảng Bitmart bằng cách sử dụng phương thức thanh toán mạnh mẽ của Paxful. Cả hai công ty này đều đang nhanh chóng đạt được thành công lớn hơn trong cuộc cách mạng các dịch vụ tài chính ngang hàng.

Mua Bitcoin bằng VNĐ với phí 0đ Với hơn 350 phương thức thanh toán

Cách tạo tài khoản Paxful?

Bạn sẽ có thể tạo tài khoản Paxful của mình theo các bước đơn giản sau:

 1. Truy cập trang web Paxful
 2. Nhấp vào Bắt đầu sau đó chon Tạo tài khoản
 3. Nhập địa chỉ email của bạn và một mật khẩu
 4. Nhấp vào Tạo tài khoản Paxful
tao tài khoản paxful

Khi bạn hoàn thành tất cả các bước nêu trên, bạn sẽ tìm thấy một email trong địa chỉ email đã cung cấp của bạn. Mở email được gửi bởi email chính thức của công ty và xác nhận địa chỉ email của bạn. Xin chúc mừng tài khoản của bạn đã được tạo và địa chỉ email của bạn đã được xác nhận.

Xác minh tài khoản

Bốn cấp độ xác minh cho một tài khoản được cung cấp bởi Paxful Marketplace. Việc thay đổi giới hạn của tài khoản dựa trên nhu cầu giao dịch của nhà giao dịch là tùy thuộc vào nhà giao dịch và mong muốn của họ:

 • Cập độ 0: Không cần xác minh
 • Cấp độ 1: Email và số điện thoại – giao dịch lên đến 1.500 đô la
 • Cấp độ 2: Xác minh ID – giao dịch lên đến $ 10.000
 • Cấp độ 3: Xác minh địa chỉ – giao dịch lên đến 50.000 đô la
 • Cấp độ 4: Tất cả các yêu cầu trên và nâng cao trách nhiệm giải trình – giao dịch 50.000 đô la trở lên

Khi bạn tăng các mức xác minh càng cao sẽ là giới hạn giao dịch của bạn. Nếu bạn xác minh tài khoản của mình ở cấp độ một bằng cách cung cấp địa chỉ email và số liên lạc hợp lệ, bạn sẽ có thể giao dịch lên đến 1.500 đô la cho mỗi giao dịch với khối lượng giao dịch trọn đời là 1.500 đô la. Ngoài ra, có một giới hạn về việc gửi tiền từ ví cũng giống như khối lượng giao dịch.

Cấp độ 2 có giới hạn 10.000 đô la để giao dịch và gửi tiền từ ví trong suốt cuộc đời. Cấp độ 3 và 4 không có giới hạn về khối lượng giao dịch trọn đời và gửi và nhận tiền từ ví.

Paxful hoạt động như thế nào?

Có rất nhiều sàn giao dịch có sẵn trên internet. Điểm hay của Paxful là khi bạn mua trên trang web này, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào cho nền tảng. Người bán trả từ 0,5% đến 5% tổng giá trị giao dịch cho trang web và có thể quyết định giá Bitcoin cho chính mình. Vì vậy, rất ít khả năng bạn tìm thấy Bitcoin với giá thị trường hiện tại hoặc thấp hơn nó.

Bạn sẽ tìm thấy các sàn giao dịch khác nhau trên trang web bán Bitcoin cung cấp các quan điểm giao dịch khác nhau. Phần lớn trong số họ cung cấp biểu đồ giá và lịch sử đặt hàng, điều này phù hợp với bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào. Tuy nhiên, phương châm của Paxful là đơn giản và nhanh chóng, vì vậy nó cung cấp một giao diện sạch sẽ và dễ sử dụng. Nó không bao gồm các biểu đồ và các vật dụng khác làm cho màn hình trở nên phức tạp. Tại Paxful, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn mua Bitcoin và bán Bitcoin, phương thức thanh toán để chọn trong số 300 phương thức được liệt kê và đơn vị tiền tệ mà bạn muốn thanh toán cho Bitcoin.

Mua Bitcoin trên Paxful dễ dàng hơn bạn nghĩ. Khi bạn tạo một tài khoản trên trang web, bạn sẽ nhận được một ví Bitcoin miễn phí ngay lập tức.

Là một thị trường p2p, Paxful cho phép người dùng mua và bán Bitcoin một cách dễ dàng và an toàn cho những người dùng khác. Bạn có thể mua và bán tiền của mình trong 4 bước đơn giản.

 1. Truy cập trang web Paxful
 2. Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn (ở việt nam bạn có thể chuyển khoản ngân hàng, momo, zalopay, viettelpay…)
 3. Nhập số tiền
 4. Nhấp vào mua Bitcoin ngay bây giờ

Paxful nên được trao vương miện cho số lượng phương thức thanh toán mà họ cung cấp trên nền tảng của họ. Nếu bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ không tìm thấy nhiều phương thức thanh toán trên bất kỳ nền tảng nào khác như tại Paxful. Tính năng này đáng được đánh giá cao.

Phí giao dịch

Các khoản phí do nền tảng tính phí thực sự hấp dẫn đối với những người mới mua bitcoin. Người mua không phải trả bất kỳ khoản nào cho trang web cho các dịch vụ của nó đang được cung cấp cho người dùng của nó. Nhưng là một thị trường có thể được so sánh với eBay, vì vậy mọi người bán có thể tự đưa ra giá của họ.

Người bán bị tính phí bởi nền tảng, dựa trên phương thức thanh toán mà họ cung cấp. Đối với việc sử dụng Chuyển khoản Ngân hàng, họ phải trả một khoản phí 0,5% và đối với thẻ quà tặng, con số này có thể lên đến 5%. Vì vậy, bạn phải lưu ý rằng người bán cần tính các chi phí này vào giá hiển thị, nếu không bạn sẽ bán Bitcoin với mức lỗ.

Nếu bạn hỏi về phí rút tiền, thì nền tảng sẽ tính phí. Nếu bạn giao dịch với khối lượng lớn, thì nền tảng này là một điểm tuyệt vời cho bạn, bởi vì bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,0005 BTC khi rút bất kỳ số lượng Bitcoin nào. Paxful được biết đến với phí rút tiền thấp nhất. Trong ngành công nghiệp tiền điện tử, phí rút tiền thông thường trung bình là 0,0008 BTC, điều này làm cho sàn giao dịch trở thành một lựa chọn hấp dẫn để mua và rút Bitcoin với giá rẻ.

Điểm mấu chốt là bạn không bao giờ biết chính xác mình phải trả bao nhiêu phí, vì người bán có thể tự đưa ra giá của mình. Phí phải cao hơn 0,5% / 1%, nếu không người bán sẽ bị lỗ. Có một giải pháp thay thế Paxful rẻ hơn được gọi là Bitvavo. Sàn giao dịch này cung cấp ít phương thức thanh toán hơn, nhưng tính phí tối đa. 0,25%.

Paxful có an toàn không?

Sàn Paxful là một nền tảng đáng tin cậy và nó đã đạt được danh tiếng tốt. Nó được hơn 3 triệu người trên thế giới tin dùng. Bạn không cần phải lo lắng về độ tin cậy của nền tảng, nhưng như bạn biết đó là một thị trường, vì vậy bạn cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn người bán. Tốt hơn bạn nên đảm bảo rằng người bán là chính hãng và không phải là kẻ lừa đảo. Điều cần lưu ý ở đây là bạn không cần phải so sánh tính toàn vẹn của nền tảng với người bán. Nếu bạn tìm thấy một người bán tồi không có nghĩa là trang web đó tồi. Nói một cách dễ hiểu, bạn không buộc tội eBay về người bán hàng tồi đã bán cho bạn một sản phẩm tồi. Để an toàn, hãy chú ý đến uy tín của người bán. Người bán càng có nhiều đánh giá tích cực thì cơ hội trở thành nhà cung cấp chính hãng càng cao.

Vì nó là một thị trường và mọi người đều có thể tự định giá nên bạn không bao giờ biết mình phải trả bao nhiêu phí. Vui lòng thực hiện một số nghiên cứu tốt về giá thị trường hiện tại.

Mặc dù thực tế là sàn giao dịch không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào, người dùng phải trải qua quá trình xác minh. Điều này ngụ ý rằng người dùng nền tảng sẽ trải qua quy trình tuân thủ KYC để đảm bảo các tiêu chuẩn chống rửa tiền đang được tuân thủ trên toàn cầu.

Sàn Paxful có một mức độ tin cậy chấp nhận được nếu bạn so sánh nó với các sàn giao dịch khác có sẵn trên internet. Nếu bạn nhìn vào lịch sử của sàn giao dịch này, bạn sẽ không tìm thấy một tỷ lệ hack nào. Điều này làm tăng sự tin tưởng của người dùng trên nền tảng. Mọi người yên tâm về độ an toàn cho khoản đầu tư của mình. Họ biết rằng tiền của họ đang ở trong tay an toàn.

Câu hỏi thường gặp sàn Paxful?

Phí giao dịch Paxfal

Bạn nên biết rằng Paxful là một thị trường và người bán tự tạo ra giá của mình. Bạn có thể thấy giá chào bán cao hơn bao nhiêu so với giá thị trường hiện tại. Các chi phí này do người mua thanh toán. Paxful không tính bất kỳ khoản phí nào khác cho người mua. Tuy nhiên, người bán phải trả một khoản phí cho phương thức thanh toán đã sử dụng (từ 0,5% đến 5%).

Mua bitcoin trên Paxful bằng phương thức thanh toán nào?

Bạn có thể mua bitcoin trên Paxful với hơn 350 phương thức thanh toán, ở Việt Nam có thể mua bitcoin bằng chuyển khoản ngân hàng, momo, zalopay, vittelpay…

Có thể mua tiền điện tử nào trên Paxful?

Duy nhất Bitcoin

cách kiếm bitcoin miễn phí