Đánh giá sàn OKEX: Hướng dẫn đăng ký và giao dịch

0
412

Sàn OKEX

4.2

DỂ SỬ DỤNG

4.0/5

UY TÍN

4.5/5

PHÍ

4.3/5

BẢO MẬT

4.3/5

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

3.8/5

ƯU ĐIỂM

 • Khối lượng lớn và thanh khoản sâu
 • Biểu đồ đơn giản và dễ sử dụng
 • Nhập lệnh nâng cao và lệnh cắt lỗ
 • Giao dịch đòn bẩy với ký quỹ cố định và ký quỹ chéo
 • Giao dịch 24/7 với ứng dụng di động

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không có tài khoản demo
 • Sàn top 1 thế giới

 • Phí giao dịch rẻ nhất

OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến cho các nhà giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Sàn giao dịch cung cấp một số cặp giao dịch mã thông báo và hợp đồng tương lai để giúp các nhà giao dịch tối ưu hóa chiến lược giao dịch tiền điện tử của họ. Sàn giao dịch liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới.

Sàn giao dịch okex
Sàn giao dịch tiền điện tử OKEX

Mặc dù bài viết đánh giá sàn Okex này, cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất về các tính năng, giao diện người dùng và phí giao dịch, v.v. Tuy nhiên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật mọi thay đổi mới nhất có thể xảy ra sau đó.

OKEX là gì?

OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến cho các nhà giao dịch trên toàn cầu. Người dùng trên nền tảng OKEx có thể giao dịch hàng trăm mã thông báo và các cặp giao dịch hợp đồng tương lai và đã phục vụ hàng triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia với khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai BTC hàng ngày là 1,5 tỷ đô la. OKEx hiện đang xếp thứ 17 theo khối lượng giao dịch theo Coinmarketcap.

Những người sáng lập OKEx là những người tin tưởng mạnh mẽ vào công nghệ blockchain và mong muốn cung cấp một dịch vụ liên tục đổi mới và cải tiến để đáp ứng trải nghiệm giao dịch của khách hàng.

So sánh OKEX với các sàn giao dịch

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên OKEx. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu, bạn có thể so sánh và lựa chọn.

Các tính năng của sàn OKEx

Người dùng của nền tảng OKEx có quyền truy cập vào một số tính năng giao dịch sáng tạo và các công cụ tài chính. Sàn giao dịch được coi là một nền tảng giao dịch tiền điện tử một cửa hàng đầu bao gồm các tính năng như:

 • Giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu
 • Mua và bán tiền điện tử nhanh chóng và dễ dàng
 • Hỗ trợ thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, thanh toán chuyển khoản ngân hàng, Viettelpay…
 • Chấp nhận các loại tiền tệ fiat như USD, CNY, EUR, ARS, AUD và BGN
 • Giao dịch giao ngay với sổ lệnh thanh khoản cao với chênh lệch thấp
 • Thị trường hoán đổi vĩnh viễn và giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 100 lần
 • Bảo mật ví OKEx bằng các biện pháp lưu trữ lạnh ngoại tuyến
 • Ứng dụng di động để giao dịch mọi lúc và mọi nơi
 • Chương trình liên kết và giới thiệu rộng rãi thưởng cho bạn khi đưa người dùng đến sàn giao dịch
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7

Đăng ký tài khoản OKEX

Quá trình đăng ký OKEx Exchange khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một địa chỉ email hợp lệ. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào địa chỉ email được chỉ định của mình và nhập mã xác minh.

Không cần tải lên bất kỳ tài liệu nhận dạng (KYC) nào trừ khi bạn có ý định rút hơn 500 BTC trong khoảng thời gian 24 giờ. Các Mức và Giới hạn Xác minh OKEx như sau:

Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào OKEX bằng ID email và mật khẩu của mình. Bạn cũng nên thiết lập và kích hoạt xác thực 2FA và SMS ( khuyến khích) để tăng cường bảo mật. Để thực hiện việc này, hãy điều hướng đến ‘Bảo mật tài khoản’ trong phần Hồ sơ của bạn. Để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể đọc hướng dẫn của họ .

Nạp tiền vào tài khoản OKEx của bạn

OKEx chỉ chấp nhận tiền gửi bằng tiền điện tử. Có hai tùy chọn có sẵn trên OKEx để nạp tiền vào tài khoản giao dịch mới của bạn:

 • Mua tiền điện tử thông qua trang web OKEx với Simplex, Koinal, Paxful…
 • Gửi tiền điện tử trực tiếp từ ví phần cứng của bạn hoặc sàn giao dịch khác trực tiếp vào tài khoản

Bạn cũng có thể gửi tiền bằng cách sử dụng một sàn giao dịch fiat có uy tín và sau đó chuyển Bitcoin đã mua vào OKEx.

Giao diện người dùng OKEx

Đối với tất cả các nhà giao dịch đều giống nhau, giao diện biểu đồ là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là đối với các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật để tìm lợi thế trên thị trường. Khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử , bạn phải cảm thấy thoải mái với giao diện giao dịch, các loại lệnh và công cụ biểu đồ. Nó phải cảm thấy đúng vì đây là nơi hầu hết thời gian của bạn sẽ được sử dụng!

Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào sàn giao dịch OKEx, bạn sẽ được chào đón bằng một giao diện giao dịch dễ sử dụng như hình dưới đây.

Các cặp tiền điện tử được liệt kê gọn gàng ở bên trái với cửa sổ lệnh giao dịch ở bên phải. Các lệnh và vị trí đang mở có thể được xem nhanh ở phía dưới. Mặc dù rất đơn giản nhưng giao diện người dùng mặc định cung cấp cho người dùng thông tin liên quan để tham gia vào các vị thế mua và bán hoặc đặt các lệnh đang chờ xử lý.

Nếu bạn là nhà giao dịch phân tích kỹ thuật hoặc nhà giao dịch yêu cầu các công cụ giao dịch phức tạp hơn, OKEx cung cấp chế độ biểu đồ toàn màn hình trông giống như sau:

Nhà giao dịch có thể chuyển đổi giữa các biểu đồ OKEx mặc định hoặc biểu đồ TradingView nổi tiếng về hình ảnh mượt mà, trực quan và rõ ràng, nơi các nhà giao dịch có thể sử dụng các công cụ và chỉ báo giao dịch nâng cao để tinh chỉnh lợi thế giao dịch của họ nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Điều này sẽ phù hợp với các nhà giao dịch quen thuộc với Tradingview để lập biểu đồ tài sản truyền thống.

Các biểu đồ mặc định của OKEx hoàn toàn ổn và cung cấp tất cả các công cụ cơ bản như đường xu hướng, chỉ báo và mẫu biểu đồ.

Tiền điện tử OKEX(OKB)

Sàn giao dịch OKEx hiện cung cấp 246 loại tiền điện tử khác nhau có thể được giao dịch trên trang web với USD, BTC, ETH, DAI và OKB.

Sàn giao dịch cung cấp chiết khấu phí giao dịch nếu người dùng trên các nền tảng quyết định giao dịch bằng mã thông báo tiện ích OKB của OKEx. Trang web tiền điện tử cũng đã bắt đầu kế hoạch mua lại để dần dần đốt cháy nguồn cung cấp lưu hành 300 triệu OKB, diễn ra 3 tháng một lần. Đây dường như là mục đích tích cực để tăng giá của mã thông báo bằng cách giảm số lượng cung cấp.

Ngoài trao đổi giao ngay, OKEx cung cấp các sản phẩm tiền điện tử khác bao gồm:

 • Giao ngay : giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử hoặc ký quỹ
 • Phái sinh: giao dịch hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn dài hoặc ngắn với đòn bẩy lên đến 100 lần
 • Quyền chọn

Đòn bẩy OKEx

OKEx cung cấp giao dịch ký quỹ tại chỗ và các sản phẩm phái sinh. Sàn giao dịch cũng cung cấp ký quỹ cố định và ký quỹ chéo .

Giao dịch đòn bẩy có thể là một công cụ mạnh mẽ cho nhà giao dịch để tận dụng các biến động giá tương đối nhỏ trong thị trường tiền điện tử. Nó hoạt động bằng cách giảm một phần giá trị đầy đủ của giao dịch của bạn – và sàn giao dịch cung cấp phần còn lại của khoản tiền gửi để tạo điều kiện cho quy mô vị thế lớn hơn nhiều mà không bị ràng buộc vốn của bạn.

Nó cũng có thể có tác động ngược lại và làm tăng quy mô tổn thất của bạn.

Số tiền ký quỹ tối đa có thể được giao dịch cho mỗi sản phẩm là:

 • Giao dịch giao ngay: Lên đến 10 lần ký quỹ
 • Hợp đồng tương lai: Lên đến 100x ký quỹ

Phí sàn OKEx

Quan trọng là phí trao đổi cần được đánh giá trước khi quyết định giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử . Điều này thậm chí còn quan trọng hơn khi giao dịch các kích thước vị thế lớn hơn với ký quỹ hoặc thực hiện nhiều giao dịch trong một ngày (tức là các nhà giao dịch trong ngày) có thể ăn vào lợi nhuận của bạn.

Phí Gửi / Rút tiền

OKEx không tính phí gửi hoặc rút tiền. Có một khoản phí mạng Bitcoin tối thiểu được tính khi bạn rút Bitcoin từ sàn giao dịch được xác định bởi tải blockchain. Phí blockchain là 0,0005 BTC.

Phí giao dịch

OKEx sử dụng cấu trúc theo cấp độ để xác định phí giao dịch cho người dùng dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày. VIP được coi là có khối lượng khoảng 1.000 BTC, vì vậy tôi sẽ giới thiệu phí giao dịch thông thường. 

Phí giao ngay

Phí hợp đồng tương lai

Phí Perpetual swap

Kết luận

Để kết thúc bài đánh giá OKex của tôi, đây là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để giao dịch nhiều loại altcoin và các cặp tiền điện tử chính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple. Sàn giao dịch cho phép gửi tiền điện tử trực tiếp từ các sàn giao dịch khác hoặc ví cứng của riêng bạn . Bạn thậm chí có thể mua tiền điện tử ngay lập tức thông qua sàn giao dịch bằng tiền tệ fiat.

Những gì tôi thích trên nền tảng OKEX:

 • Sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín và đáng tin cậy
 • Giao dịch một số sản phẩm tài chính tiền điện tử
 • Giao dịch nhiều loại altcoin tại một nơi
 • Các sản phẩm hợp đồng tương lai ngắn hạn để bảo vệ danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn
 • Nền tảng biểu đồ đáp ứng với các công cụ giao dịch tiên tiến
 • Ứng dụng giao dịch di động có sẵn
 • Giao dịch với lợi nhuận lên đến 100 lần trên thị trường giao ngay và thị trường tương lai

Những câu hỏi thường gặp?

OKEX có an toàn không?

Không có vi phạm hoặc hack bảo mật lớn nào được xác nhận trên OKEx. Gần đây, đã có báo cáo về hàng trăm triệu BTC di chuyển từ OKEx , điều này đã gây ra sự hoảng loạn trong cộng đồng tiền điện tử và lo ngại về một vụ hack sàn giao dịch. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Jay Hao giải thích rằng OKEx đang trải qua quá trình bảo trì theo lịch trình và kêu gọi cộng đồng tiền điện tử ngừng lo lắng về các khoản chuyển nhượng lớn.

Sàn OKEX nằm ở đâu?

OKEx có trụ sở tại Belize với văn phòng hoạt động chính đặt tại Hồng Kông. OKEx gần đây đã mở rộng sang Malta do các quốc gia nỗ lực cung cấp khuôn khổ quy định hợp lý cho các doanh nghiệp blockchain và trao đổi tài sản kỹ thuật số.

OKEx có yêu cầu KYC không?

OKEx yêu cầu người dùng hoàn thành tài liệu nhân sự cho phép tải lên thông tin nhân sự của Know Your Customer (KYC) để rút tiền. 
Yêu cầu xác minh bổ sung để truy cập khối lượng giao dịch cao hơn và tăng giới hạn rút tiền trên OKEx. 
Đây là một phần của những thay đổi được OKEx giới thiệu gần đây nhằm thực thi các quy tắc KYC và quy trình xác minh danh tính chặt chẽ hơn  nền tảng của nó. 
Người dùng muốn rút tiền sẽ phải vượt qua xác minh bắt buộc.

OKEx có Tài khoản Giao dịch Demo không?

OKEx không cung cấp tài khoản demo hoặc testnet. Đây là một tính năng mà OKEx nên cân nhắc để cho phép những người mới làm quen với nền tảng và giao dịch tiền điện tử demo.

OKEx có ứng dụng giao dịch di động không?

OKEx có một ứng dụng giao dịch di động có sẵn để tải xuống cho các thiết bị Android, iOS của Microsoft và Mac. Ứng dụng cho phép người dùng OKEx giao dịch tiền điện tử khi đang di chuyển.

OKEx có Chương trình liên kết hoặc giới thiệu không?

OKEx có chương trình giới thiệu cho phép bạn nhận 30% phí giao dịch của họ. 
Họ cũng sẽ nhận được $ 10 USDT khi họ giao dịch (giao dịch giao ngay và ký quỹ) trên $ 16,000 USDT.

Khách hàng Hoa Kỳ có thể giao dịch với OKEx không?

Khách hàng Hoa Kỳ không thể giao dịch với OKEx do các quy định nghiêm ngặt nằm ngoài tầm kiểm soát của sàn giao dịch.  

Những quốc gia nào được hỗ trợ bởi OKEx?

OKEx là một nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ của nó từ khắp nơi trên thế giới, ngoại trừ một số quốc gia được chọn do các hạn chế về pháp lý đối với tiền điện tử. 
Các quốc gia và vùng lãnh thổ KHÔNG được giao dịch trên OKEx bao gồm: Hồng Kông, Cuba, Iran, Bắc Triều Tiên, Crimea, Sudan, Malaysia, Syria, Hoa Kỳ (bao gồm tất cả các lãnh thổ của Hoa Kỳ), Bangladesh, Bolivia, Ecuador, Kyrgyzstan 

cách kiếm bitcoin miễn phí