Đánh giá sàn MXC: Hướng dẫn đăng ký và giao dịch

0
741

Sàn MXC

4.25

DỂ SỬ DỤNG

4.0/5

UY TÍN

4.3/5

PHÍ

4.0/5

BẢO MẬT

4.5/5

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

4.5/5

ƯU ĐIỂM

 • Giao diện và kinh nghiệm giao dịch tuyệt vời
 • Nhiều loại tiền điện tử được hỗ trợ
 • Ứng dụng di động có sẵn
 • Các tính năng bảo mật nâng cao
 • Nhiều phương thức thanh toán

NHƯỢC ĐIỂM

 • Giao dịch không ký quỹ
 • Tiền tệ Fiat không được hỗ trợ
 • Sàn top 1 thế giới

 • Phí giao dịch rẻ nhất

Sàn MXC là một sàn giao dịch đang phát triển và được rất nhiều người quan tâm ở Trung Quốc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sàn giao dịch đã thu hút được rất nhiều sự chú ý (cả tai tiếng) do một số danh sách mới đã tăng đáng kể về giá trị. MXC rất phổ biến ở châu Á do danh sách các dự án Trung Quốc như UTI và Dapp.com. Sàn giao dịch này cũng cung cấp giao dịch đòn bẩy lên tới 10X trên các tài sản phổ biến như Bitcoin và Ethereum. MXC chủ yếu được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư Blockchain của Trung Quốc như FBG Capital, Genesis Group và Block Capital.

Đánh giá sàn MXC
Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử MXC

Các tính năng của sàn giao dịch MXC

 • Giao diện người dùng: Giao diện giao dịch MXC sạch sẽ và dễ sử dụng. Các lệnh bán và mua được hiển thị rõ ràng mà không có tất cả các thông tin cần thiết như giao dịch thời gian thực, kích thước sổ đặt hàng và biểu đồ.
 • Phí giao dịch: Đối với phí giao dịch, 0,2% giao dịch được tính. MXC Exchange không tính phí đặt cọc. Tuy nhiên, phí rút tiền được tính và số tiền được điều chỉnh định kỳ tùy theo tình hình trên từng khối đối với các loại tiền điện tử cụ thể.
 • Phương thức thanh toán: MXC cho phép các phương thức thanh toán sau để mua tiền điện tử: chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của bạn, AliPay hoặc thẻ tín dụng như Visa hoặc Mastercard.
 • Tính thanh khoản của sàn giao dịch: MXC có khối lượng giao dịch hàng ngày cao là $ 3,000,000,000 USD được giao dịch trong một ngày. Coinmarketcap đã xếp hạng sàn giao dịch này là sàn giao dịch thứ 21 hàng đầu với 10.000.000 đô la thanh khoản
 • Bảo mật: Exchange khuyến khích người dùng sử dụng xác thực 2 yếu tố, cho dù bằng điện thoại di động hay Google Authenticator. Một tính năng thú vị dành cho người dùng mới là họ sẽ có các cửa sổ bật lên nhắc nhở bạn kích hoạt các tính năng bảo mật của mình.

So sánh sàn MXC với các sàn giao dịch khác

Dưới đây là bảng so sánh MXC Exchange và một số sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới, bạn có thể xem đánh giá chi tiết để hiểu rõ hơn về các sàn giao dịch đó.

Phía giao dịch sàn MXC

Sàn giao dịch MXC không tính phí đặt cọc. Tuy nhiên, phí rút tiền được tính và số tiền được điều chỉnh định kỳ theo tình hình trên mỗi khối đối với các loại tiền điện tử cụ thể và cũng có yêu cầu rút tiền tối thiểu. Ví dụ: đối với Bitcoin, số tiền rút tối thiểu là 0,001 BTC và phí là 0,0005 BTC . Đối với Ethereum, số tiền rút tối thiểu là 0,04 ETH và phí là 0,005 ETH.

Sàn giao dịch này tính phí cố định là 0,20% cho mỗi giao dịch. Con số này thấp hơn một chút so với mức trung bình toàn cầu, được cho là 0,25% . Vì vậy, đối với phí giao dịch, MXC có một mức phí cạnh tranh. MXC cung cấp chuyển khoản ngân hàng và tiền điện tử làm phương thức gửi tiền, nhưng thẻ tín dụng không phải là phương thức gửi tiền được phép.

Các loại tiền tệ được hỗ trợ trên MXC Exchange

MXC cung cấp giao dịch 245+ đồng tiền và có 375+ cặp giao dịch. Theo Coingecko, họ hiện đang đứng thứ 7 về các loại tiền điện tử được hỗ trợ nhiều nhất so với các sàn giao dịch giao ngay khác. Quan trọng nhất, MXC nằm trên làn sóng Tài chính phi tập trung (DeFi) và liên tục bổ sung hỗ trợ cho tiền DeFi

Giao dịch chấp nhận thanh toán các loại tiền tệ fiat sau: Nhân dân tệ, VND, AUD, GBP, EURO, PESO (MXN), đô la Mỹ

Ứng dụng di động sàn MXC

MXC Exchange cung cấp nền tảng giao dịch của mình trong phiên bản di động, cả IOS và Android, dưới dạng một ứng dụng. Các ứng dụng di động thực sự rất hữu ích cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn giao dịch hoặc có thể chỉ theo dõi các giao dịch của họ khi đang di chuyển.

Bạn có thể tải ứng dụng MXC bằng cách quét mã QR sau:

Làm thế nào để đăng ký tài khoản MXC?

 1. Truy cập vào www.mxc.com và nhấp vào “Đăng ký”.
 2. Bạn sẽ thấy hai tùy chọn cụ thể là Đăng ký bằng cách nhấp vào “Email” hoặc “Điện thoại” .
 3. Nhập số điện thoại di động, Email và mật khẩu đăng nhập.
 4. Nhấp vào “Lấy mã” để nhận mã xác của bạn.
 5. Nhập mã giới thiệu nếu bạn được người khác mời. (Mã: 14fiA)
 6. Bấm “Đăng ký”, sau đó bạn đăng ký thành công.

Làm sao để nạp gửi tiền vào sàn MXC?

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và vào “Tài sản của tôi”.
 2. Chọn loại tiền điện tử bạn muốn gửi. Ở đây lấy USDT làm mặt định. Nhấp vào “nạp tiền”.
 3. Nhấp vào “Sao chép” hoặc quét mã QR. Sau đó, dán địa chỉ vào nền tảng hoặc ví của bên thứ ba.
 4. Nhấp vào “Hồ sơ tài sản” để kiểm tra tiến độ gửi tiền.
 5. Khoản tiền gửi sẽ đến sau khi xác nhận khối hoàn tất. Bạn có thể kiểm tra nó trong “tài sản” của mình.

Làm thế nào để rút tiền trên MXC Exchange?

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và vào “Tài sản của tôi”.
 2. Nhấp vào “Rút tiền”.
 3. Chọn loại tiền bạn muốn rút. Ở đây USDT làm mặc định.
 4. Nhấp vào “Hồ sơ tài sản” để kiểm tra trạng thái rút tiền.
 5. Bạn cũng có thể kiểm tra xem khoản tiền rút của mình có đến không bằng cách truy cập vào nền tảng hoặc ví của bên thứ ba.

Giao dịch trên MXC có an toàn không?

MXC có một ví lưu trữ lạnh cao cấp để đảm bảo tính bảo mật của các khoản tiền được lưu trữ trên sàn giao dịch. Họ xử lý hơn 500 triệu đô la tiền gửi tiền điện tử. Hiện tại chưa có bất kỳ vi phạm bảo mật nào được biết đến của sàn giao dịch MXC.

MXC có các tính năng bảo mật thông thường được mong đợi ở bất kỳ sàn giao dịch nào. Ví dụ: khi đăng nhập, bạn phải nhập mã xác nhận được gửi đến email của bạn. Sàn giao dịch cũng khuyến khích bạn sử dụng xác thực 2 yếu tố, bằng điện thoại di động hay Google Authenticator. Một tính năng thú vị dành cho người dùng mới là họ sẽ có các cửa sổ bật lên nhắc nhở bạn kích hoạt các tính năng bảo mật của mình.

bảo mật sàn mxc
Lời nhắc nhở bảo mật MXC

Kết luận

MXC có một ví lưu trữ lạnh cao cấp để đảm bảo tính bảo mật của các khoản tiền được lưu trữ trên sàn giao dịch. Họ xử lý hơn 500 triệu đô la tiền gửi tiền điện tử. Hiện tại, chưa có bất kỳ vi phạm bảo mật nào được biết đến của sàn giao dịch MXC.

Sàn giao dịch cung cấp công nghệ giao dịch tiên tiến và bảo mật dường như được bảo vệ bởi hai công ty bảo mật chuyên nghiệp. Sàn giao dịch này chắc chắn có vẻ đủ an toàn và với các tính năng giao dịch tốt, vì vậy nó có thể đáng để bạn lựa chọn.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem bài đánh giá sàn MXC của chúng tôi, hi vong đây là nhưng thông tin hữu ích dành cho bạn, trước khi quyết định chọn một sàn giao dịch an toàn.

cách kiếm bitcoin miễn phí