Đánh giá sàn Kraken – Sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và uy tín

0
491

4.8

DỂ SỬ DỤNG

4.8/5

UY TÍN

4.8/5

PHÍ

4.8/5

BẢO MẬT

4.9/5

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

4.9/5

ƯU ĐIỂM

 • Sàn giao dịch lâu đời
 • Chưa bao giờ bị hack
 • Hỗ trợ nhiều lựa chọn tài trợ khác nhau
 • Khối lượng giao dịch cao

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không dành cho nhà giao dịch New York
 • Xác minh tài khoản chậm
 • Không hỗ trợ thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trong ngành. Sau khi ra mắt vào năm 2013, Sàn giao dịch Kraken được Giám đốc điều hành Jesse Powell xem như một sự thay thế tiềm năng cho sàn giao dịch thống trị một thời Mt. Gox. Khi Mt. Gox phá sản vào năm 2014, nó mở đường cho các sàn giao dịch mới hơn như Kraken giành thị phần. Đánh giá về sàn Kraken của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định xem đó có phải là sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp với bạn hay không.

sàn kraken
Sàn giao dich tiền điện tử Kraken

Kraken là gì?

Dự án Kraken được bắt đầu bởi Jesse Powell sau khi phát hành báo cáo vi phạm bảo mật của sàn giao dịch tiền điện tử Mt. Gox. Kraken được phát triển để trở thành một sự thay thế an toàn và đáng tin cậy của Mt. Gox. Điều này đã trở thành hiện thực vào năm 2014 khi Mt. Gox thông báo ngừng hoạt động của họ. Vào năm 2019, sàn giao dịch đã xử lý khối lượng gần 90 tỷ đô la và được sử dụng bởi hơn 4 triệu người dùng tích cực từ khắp nơi trên thế giới.

Kraken là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện có trên internet. Nó cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng tiền tệ fiat cùng với tiền điện tử. Tiền tệ Fiat là những loại tiền tệ được hỗ trợ bởi chính phủ của bất kỳ quốc gia nào, như đồng euro và đồng đô la. Tất cả các loại tiền này được sử dụng để giao dịch hầu như tất cả các loại tiền điện tử chính trên nền tảng Kraken.

Kraken mua lại các nền tảng

Dữ liệu thị trường và các công cụ giao dịch rất quan trọng để một nhà giao dịch đưa ra quyết định đúng đắn. Tất cả các công cụ có sẵn trên Kraken đều tăng thêm giá trị cho trải nghiệm giao dịch của nhà giao dịch. Kraken đã có được các công cụ có uy tín để sử dụng trên nền tảng của mình. Chúng bao gồm việc mua lại Coinsetter và Cavirtex vào đầu năm 2016, American CleverCoin vào giữa năm 2016, American Glidera vào quý 4 năm 2016.

Để cung cấp các biểu đồ giao dịch khác nhau trên nền tảng của mình, công ty đã mua lại CryptoWatch vào năm 2017. Kraken quyết định cấp quyền truy cập vào dữ liệu tiền điện tử thông qua Google Trang tính, do đó, sàn giao dịch này đã mua lại Cryptofinance.ai vào năm 2019. Để trở thành nhà cung cấp dịch vụ cuối cùng trong thế giới tiền điện tử , Kraken mua lại giải pháp hòa giải danh mục đầu tư tiền điện tử.

Ưu điểm sàn Kraken

Tại sao bạn nên chọn Kraken?

 • Phí thấp bắt đầu từ 0,26%
 • Khối lượng giao dịch rất cao để tối đa hóa tính thanh khoản
 • Hơn 30 tài sản kỹ thuật số có sẵn
 • Giao dịch với sáu loại tiền tệ fiat chính: EUR, USD, GPB, CAD, CHF và JPY
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn
 • Có giao dịch ký quỹ và giao dịch trong tương lai

Sàn giao dịch Kraken đáp ứng tất cả các yêu cầu được liệt kê ở trên. Công ty được xếp hạng trong năm sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, với tổng số giao dịch vượt quá 33 triệu đô la Mỹ trong một ngày.

Mở tài khoản Kraken

Tạo tài khoản giao dịch trên Kraken rất dễ dàng. Bạn có thể tạo tài khoản của mình trong một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn ở Châu Á, Châu Âu, Châu Phi hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới, có kết nối Internet, bạn có thể tạo tài khoản của mình sau vài giây. Bạn sẽ làm như sau để tạo tài khoản giao dịch của mình trên sàn giao dịch:

 1. Nhấp vào đây về vào trang chủ Kraken
 2. Nhấp vào Create Account hoặc Get Started
 3. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để nhập địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu và quốc gia
 4. Chỉ cần nhấp vào nút Create Account và tài khoản của bạn sẽ được tạo trong vài giây.
đăng ký sàn kraken

Xác minh sàn Kraken

Để bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch Kraken, bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình. Khi tài khoản của bạn đã được tạo, bạn sẽ cung cấp một số thông tin người dùng quan trọng để đáp ứng các yêu cầu được cơ quan có thẩm quyền coi là cần thiết. Bạn có thể chọn giữa ba cấp độ xác minh khác nhau:

 • Starter (no ID needed) (Người mới bắt đầu không cần xác minh)
 • Intermediate (ID verification mandatory) (Trung gian bắt buộc xác minh)
 • Pro (AML verification)
xác minh kraken

Khi tài khoản của bạn được xác minh, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình. Kraken đã thêm các giới hạn tài trợ khác nhau cho các tài khoản khác nhau dựa trên cấp độ của chúng. Tất cả các cấp độ xác minh đều yêu cầu thông tin cá nhân, bạn càng cung cấp nhiều thông tin thì cấp độ cao hơn bạn đạt được cho tài khoản của mình sẽ dẫn đến các giới hạn cao hơn.

Bạn nên xác minh tài khoản của mình trên bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử nào. Đôi khi các sàn giao dịch xóa các tài khoản chưa được xác minh.

Kraken hoạt động như thế nào?

Kraken dành cho cả người mua và người bán tiền điện tử mới bắt đầu cũng như cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp để giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể mua và bán tiền điện tử trên Kraken một cách dễ dàng và an toàn. Kraken cung cấp giao diện người dùng tốt nhất giúp việc mua và bán các loại tiền kỹ thuật số nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm, thì bạn có thể có các dịch vụ bổ sung như giao dịch cận biên với đòn bẩy gấp 5 lần và giao dịch trong tương lai với đòn bẩy 50x.

Giao dịch tiền điện tử tại Kraken dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bạn có thể giao dịch tiền điện tử bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử. Đó là tất cả tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể giao dịch trên Kraken với hầu hết tất cả các loại tiền điện tử chính.

Giao dịch kraken

Nếu bạn muốn giao dịch tiền điện tử bằng tiền pháp định, bạn cũng có thể làm điều đó. Kraken đã cho phép người dùng của mình hoàn toàn tự do mua và bán tiền điện tử theo ý muốn của họ. Cần lưu ý rằng Kraken có khối lượng giao dịch Euro cao nhất trong số tất cả các sàn giao dịch có sẵn trên internet.

Bạn được phép giao dịch với sáu loại tiền tệ fiat chính. Đây là một trong những lợi thế để giao dịch trên sàn giao dịch này. Bạn không cần phải đi đến bất kỳ nơi nào khác để có được loại tiền tệ được chấp nhận để giao dịch trên Kraken. Có một số sàn giao dịch chỉ cho phép tiền điện tử giao dịch trên nền tảng của họ. Trong trường hợp của Kraken, điều này không đúng. Bạn có quyền tự do lựa chọn từ các loại tiền tệ fiat và tiền điện tử chính.

Phí sàn giao dịch Kraken

Phí Kraken được coi là thấp nhất trên thị trường. Có một số tùy chọn có sẵn trên Kraken mà nếu bạn giao dịch trên nền tảng này, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Thông thường, các khoản phí được tính theo tỷ giá dao động trong khoảng 0% – 0,26%. Tất cả các khoản phí phụ thuộc vào khối lượng giao dịch của bạn trong 30 ngày qua. Các khoản phí khác nhau được tính cho các nhà tạo lập thị trường và những người tiếp nhận thị trường.

Sàn kraken có an toàn không?

Kraken sử dụng một nền tảng giao dịch phức tạp. Nó có một trong những hệ thống an toàn nhất có sẵn cho các nhà giao dịch. Bạn có thể yên tâm về khoản đầu tư của mình nếu bạn giao dịch tại sàn giao dịch này. Sàn giao dịch được hỗ trợ về mặt tài chính bởi các quỹ lớn. Nó đã huy động được hơn một trăm triệu đô la kể từ khi thành lập. Đây là sự đảm bảo rằng nếu mọi thứ không đi đúng hướng, khoản đầu tư của bạn vẫn sẽ được đảm bảo. Kraken cung cấp tùy chọn cho phép bên thứ ba thực hiện kiểm toán được xác minh bằng mật mã để chứng minh cho khách hàng của họ rằng khoản đầu tư của họ là an toàn.

Kraken đã được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất cung cấp phần mềm đáng tin cậy nhất cho khách hàng của mình để mua và bán tiền điện tử. Có các biện pháp tiên tiến có sẵn trên nền tảng để giải quyết các vấn đề một cách an toàn tại thời điểm tỷ lệ lưu lượng truy cập và trật tự cao.

Khi bạn cân nhắc đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào tiền điện tử, bạn đảm bảo rằng nền tảng bạn đã chọn là an toàn và bảo mật. Bạn không muốn mất tiền của bạn vì lỗi của người khác. Bạn luôn tự nghiên cứu để xác minh rằng Kraken vẫn an toàn. Nhưng ý kiến ​​của chúng tôi trong bài đánh giá Kraken này là sàn giao dịch này rất đáng tin cậy.

Câu hỏi thường gặp sàn Kraken?

Kraken có tốt cho người mới bắt đầu không?

Mặc dù Kraken có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu tiền điện tử tuyệt đối không quan tâm đến việc giao dịch thường xuyên, nhưng sàn giao dịch này hoạt động tốt cho những ai muốn tham gia giao dịch lần đầu tiên. Mức độ hỗ trợ khách hàng được cung cấp bởi sàn giao dịch là đặc biệt và sàn giao dịch giúp những người có thể không quen với nhiều thuật ngữ giao dịch bắt đầu. Ngoài ra, ngay cả những người không quen với cách hoạt động của tiền điện tử cũng sẽ có thể tận dụng các tính năng bảo mật nâng cao của Kraken.

Kraken đã thay thế Mt. Gox?

Trong khi Kraken ban đầu được dự định để lấp đầy khoảng trống mà Mt. Một khi Gox sụp đổ, thực tế là rất nhiều sàn giao dịch khác nhau đã trở nên phổ biến kể từ khi Mt. Gox đã phá sản vào năm 2014. Mặc dù sẽ không đúng sự thật khi tuyên bố rằng Kraken đã thay thế Mt. Gox là sàn giao dịch tiền điện tử thống trị nhất trên thị trường, khối lượng trên sàn đã tiếp tục tăng với tốc độ chậm và ổn định theo thời gian.

Để lại tiền điện tử trên Kraken có an toàn không?

Mặc dù không nên để tiền điện tử trên các sàn giao dịch khi bạn không giao dịch tích cực, Kraken nổi tiếng là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất (nếu không phải là hầu hết) trên thị trường. Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của sàn giao dịch này, đó là lý do tại sao họ có thể hoạt động trong một thời gian dài như vậy mà không phải đối mặt với bất kỳ sự cố hack nghiêm trọng nào.

Kraken có phí cao không?

Phí của Kraken không đặc biệt cao, mặc dù việc so sánh mức phí ở các sàn giao dịch khác nhau cho mức độ sử dụng dự kiến ​​cụ thể của bạn là rất hợp lý.

cách kiếm bitcoin miễn phí