Đánh giá sàn Huobi

0
676

Huobi

4.6

DỂ SỬ DỤNG

4.5/5

UY TÍN

4.8/5

PHÍ

4.5/5

BẢO MẬT

4.3/5

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

5.0/5

ƯU ĐIỂM

 • Dịch vụ khách hàng chất lượng
 • Thanh khoản cao
 • Huobi chưa bao giờ mất tiền của người dùng do bị hack
 • Có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau để giao dịch

NHƯỢC ĐIỂM

 • Trước đây, Huobi đã phải đối mặt với cáo buộc làm giả dữ liệu khối lượng giao dịch của họ
 • Nền tảng của Huobi dành cho khách hàng Hoa Kỳ đã ngừng hoạt động vào năm 2019
 • Sàn top 1 thế giới

 • Phí giao dịch rẻ nhất

Sàn Huobi là một sàn giao dịch tiền điện tử châu Á và nó được coi là một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất hoạt động ở Châu Á. Sàn giao dịch này phục vụ người dùng từ năm 2013. Ban đầu, sàn giao dịch hoạt động từ Bắc Kinh, Trung Quốc mặc dù nó là một công ty Singapore. Lúc đầu, nó chỉ tập trung vào thị trường Trung Quốc, sau đó nền tảng này đã thực hiện một số điều chỉnh và bắt đầu cung cấp dịch vụ với tên gọi Huobi Global gần như trên toàn thế giới. Cùng với các loại tiền điện tử có uy tín tốt khác, sàn giao dịch cũng đang cung cấp Huobi Token tiền tệ bản địa của mình trên nền tảng.

Sàn giao dịch này đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử trong một thời gian dài và nó được liệt kê là một trong những sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới. Huobi đã bảo đảm các khoản đầu tư từ những tên tuổi nổi tiếng trong ngành đầu tư mạo hiểm như Sequoia. Tổ chức đã tuyển dụng hơn 1.300 nhân tài trên toàn cầu để điều hành các hoạt động của mình tại hơn 130 quốc gia.

Trong bài đánh giá sàn Huobi này,tôi sẽ nghiên cứu sàn giao dịch này, tìm hiểu xem liệu nó có an toàn để giao dịch hay không và tôi sẽ chia sẻ những kiến thức của mình. Để giúp bạn lựa chọn được sàn giao dịch an toàn và hiểu quả nhất.

danh gia san giao dịch huobi
Sàn giao dịch huobi

Sàn Huobi là gì?

Sàn giao dịch này là nền tảng đầu tiên bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình ở Châu Á. Các nhà lãnh đạo của Huobi là những kỹ sư máy tính thành thạo và giàu kinh nghiệm với nền tảng vững chắc đã làm việc trong các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 như Oracle.Sàn Huobi được thành lập với tầm nhìn thay thế tiền pháp định thành một loại tiền kỹ thuật số an toàn cho mọi người trên thế giới. Ban đầu, công ty chỉ tập trung vào Trung Quốc và sau đó đã mở rộng hoạt động tại các quận khác nhau trên thế giới. Sàn houbi đã thành công trong việc đảm bảo vị trí thứ ba trong số các nền tảng tiền điện tử khác về khối lượng giao dịch hàng ngày trên thị trường.

san houbi

Sàn giao dịch Houbi đã tạo dựng được tên tuổi trong thế giới tiền điện tử bằng cách thiết lập một nền tảng thành công có danh tiếng ngày càng tăng kể từ khi thành lập. Hàng trăm nghìn người tin tưởng trang web và đã gửi tiền khó kiếm được vào nền tảng này. Điều này chỉ là do danh tiếng tốt của nền tảng và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh. Huobi có hệ thống bảo mật hiện đại, đội ngũ chuyên dụng và các tính năng tốt nhất không có sẵn trên hàng chục sàn giao dịch thông thường có sẵn trên internet.

Trung Quốc là quốc gia rất tích cực trong thị trường tiền điện tử trước khi cuộc đàn áp đều đặn diễn ra. Nhóm các công ty được gọi là Big 3 bao gồm Huobi, OKCoin và BTCC chiếm gần 90% giao dịch Bitcoin trong khu vực. Tuy nhiên, khi chính quyền địa phương theo đuổi việc trao đổi tiền điện tử và thay đổi các quy định đối với các doanh nghiệp tiền kỹ thuật số, Huobi Global đã ra mắt dịch vụ của mình ở các quốc gia khác trên thế giới và bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin . Sàn giao dịch đã đổi mới mô hình kinh doanh mạnh mẽ của mình với giao dịch trao đổi P2P và phi tập trung mới.

Ưu điểm sàn Huobi

Tại sao bạn nên chọn Huobi?

 • Hơn 6 năm kinh nghiệm dịch vụ tài sản kỹ thuật số kể từ năm 2013
 • Phí cố định là 0,20% và được giảm giá khi bạn giữ Huobi Token
 • Chọn từ hơn 200 loại tiền điện tử
 • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
 • Ứng dụng iOS và Android
 • Giao dịch đòn bẩy 5x
 • Hỗ trợ khách hàng địa phương 24/7.

Huobi cung cấp cấu trúc phi tập trung và bảo vệ chống Tấn công từ chối dịch vụ. Ngoài ra, hơn 98% số tiền của nó được lưu trữ trong các ví lạnh được bảo vệ nhiều lớp

Nhược điểm sàn Huobi

Mặc dù Huobi có vẻ là một sự đặt cược an toàn vào một số chỉ số, nhưng có một số điều mà tôi không thích và nghĩ rằng chúng có thể cải thiện.

Giới hạn rút tiền trên các tài khoản chưa được xác minh là rất hạn chế. Trên thực tế, chúng rất hạn chế nên không có nhà giao dịch nào muốn ẩn danh sẽ sử dụng sàn giao dịch của họ.

Các quy định là mối quan tâm khá lớn đối với các sàn giao dịch ngày nay nhưng có những sàn giao dịch khác có giới hạn cao hơn và vẫn có thể giữ ở mức trên khi nói đến KYC. Điều này có thay đổi trong ngắn hạn hay không là điều khó nói.

Cách tạo tài khoản sàn Huobi

Tạo một tài khoản giao dịch không phải là một vấn đề lớn, nó được thực hiện trong vòng vài phút. Bạn có thể thực hiện các bước đơn giản sau để tạo tài khoản miễn phí của mình trên Huobi:

 1. Truy cập trang web Huobi: Đăng ký huobi
 2. Chọn quốc tịch của bạn từ menu thả xuống, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn và mật khẩu
 3. Đồng ý với các điều khoản
 4. Bấm Đăng ký

Bằng cách thực hiện các bước đơn giản trên, tài khoản giao dịch của bạn sẽ được tạo dễ dàng. Để xác nhận tài khoản, bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ địa chỉ email chính thức của houbi gửi vài tài khoản email đã đăng ký của bạn. Chỉ cần sao chép và dán mã vào trường bắt buộc và tài khoản của bạn sẽ được xác nhận.

Làm thế nào để xác minh tài khoản Huobi của bạn?

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể tự xác minh. Thực hiện theo các bước dưới đây để xác minh thành công tài khoản của bạn:

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn
 2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn nằm ở góc trên cùng bên phải của trang web.
 3. Trong menu thả xuống, hãy nhấp vào tab Xác minh .
 4. Điền các thông tin chi tiết bao gồm quốc tịch, thẻ căn cước do chính phủ cấp, họ và tên và ảnh chụp chứng minh thư của bạn, những chi tiết bạn cần điền vào trường bắt buộc.
 5. Nhấp vào nút Xác minh để đăng ký xác minh tài khoản của bạn.

Trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được phản hồi từ Huobi về việc xác minh tài khoản của bạn. Khoảng thời gian này không chắc chắn và mất nhiều thời gian hơn đối với một số hồ sơ do bị cản trở trong quá trình xác minh. Thời gian xử lý khác nhau tùy từng trường hợp.

Có hai cấp độ xác minh trên trang web.
Cấp độ 1
Cấp độ 2
Đối với xác minh cấp độ 1, bạn chỉ cần cung cấp họ và tên hợp pháp, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ cư trú và 4 số cuối của số CMND của bạn.

Để xác minh tài khoản của bạn lên cấp độ 2, bạn cần cung cấp ảnh tự chụp có chứng minh nhân dân. Tất cả thông tin bạn cung cấp sẽ được xác minh dựa trên hồ sơ công khai.

Huobi hoạt động như thế nào?

Huobi là một từ tiếng phổ thông, nghĩa đen của nó là tiền tệ. Sàn giao dịch này đã hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử quá lâu và nó đã được xếp hạng trong 3 sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới về khối lượng và tính thanh khoản. Tuy nhiên, theo thời gian, những cái tên mới tham gia thị trường với nhiều quỹ hơn và Huobi đã đánh mất vị trí trong top 3, tuy nhiên, nó vẫn được xếp hạng trong top 10 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới dựa trên khối lượng giao dịch.

Sàn giao dịch Huobi

Để mua Bitcoin chẳng hạn trên Huobi Global, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn
 2. Nhấp vào Buy Crypto ở trên cùng bên trái
 3. Nhập loại tiền bạn muốn thanh toán và sau đó chọn Bitcoin
 4. Bạn chỉ có thể sử dụng thẻ tín dụng
 5. Trên màn hình đặt hàng, xác nhận phương thức và số tiền thanh toán và đặt hàng bằng cách nhấp vào Chuyển đến đơn giản
 6. Điền vào dữ liệu thẻ tín dụng của bạn và một số dữ liệu cá nhân và tiếp tục đặt hàng của bạn
 7. Simplex sẽ gửi Bitcoin vào tài khoản Huobi của bạn

Hướng dẫn giao dịch tại Huobi:

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn
 2. Đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản của mình. Nếu bạn không sở hữu tiền điện tử, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi về cách mua tiền điện tử từng bước
 3. Nhấp vào Thị trường và chọn cặp giao dịch yêu thích của bạn, như BTC / USDT
 4. Cuộn xuống và chọn giữa thị trường hoặc lệnh giới hạn
  1. Lệnh thị trường sẽ được thực hiện ngay lập tức
  2. Đơn đặt hàng giới hạn cần được người bán thực hiện
 5. Điền số tiền và chọn đơn hàng bạn muốn
 6. Nhấp vào Mua BTC

Tất cả các loại tiền bạn mua sẽ có trong tài khoản của bạn khi đơn đặt hàng được thực hiện. Sau khi mua tiền điện tử, bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của tài sản của mình bằng cách nhấp vào nút Số dư hiển thị ở góc trên bên phải của màn hình.

Khi bạn muốn rút lợi nhuận của mình, bạn có thể điều hướng đến tab Số dư và nhấp vào Gửi và Rút tiền . Từ danh sách tiền điện tử của bạn, đánh dấu loại tiền bạn muốn rút và chọn nút Rút tiền bên cạnh tên của tài sản kỹ thuật số. Nhập địa chỉ ví mà bạn muốn rút tiền và nhấp vào nút rút tiền ở cuối màn hình. Việc chuyển tiền của bạn sẽ được hoàn tất trong vòng 5 đến 30 phút tùy thuộc vào loại tiền điện tử.

Phí giao dịch Huobi

Huobi tính phí giao dịch trên nền tảng này. Phí cố định ở mức 0,20% và tương đối cao nếu bạn so sánh với sàn Binance . Khi bạn sử dụng mức phí cơ bản, bạn không nhận được bất kỳ khoản chiết khấu nào.

phi giao dich huobi
Phí giao dich sàn huobi

Nhưng khi bạn nắm giữ Huobi Token của sàn giao dịch, bạn sẽ được giảm một số phí. Số lượng mã thông báo bạn nắm giữ sẽ đặt bạn vào một mức phí nhất định. 1 Huobi Token vào khoảng 4.1$ tại thời điểm viết bài. Để được giảm giá nhiều nhất, bạn cần có 5000 HT, tức là hơn 20.000 $.

Sàn Huobi có an toàn không?

Sàn giao dịch huobi cung cấp chính sách bảo mật để đặt trước một dịch vụ an toàn hỗ trợ kế hoạch lưu trữ 20 nghìn Bitcoin cho mục đích bảo hiểm. Đây là ưu đãi tốt nhất mà nền tảng cung cấp cho người dùng. Trong trường hợp nếu có bất kỳ sự cố hack nào xảy ra trên trang web, người dùng có thể lấy lại số tiền đã mất của họ.

Nền tảng cung cấp một sáng kiến ​​rất hiếm về quỹ bảo vệ người dùng mà không có sẵn trên hầu hết các sàn giao dịch có sẵn trên internet. Tính năng này có nghĩa là 20% doanh thu ròng từ các giao dịch hàng năm được chuyển vào quỹ để mua lại tiền điện tử của sàn giao dịch Huobi Tokens.

Huobi Global đã thực hiện các biện pháp an toàn bảo mật và đáng tin cậy trên nền tảng. Nền tảng đã chi một số tiền lớn cho biện pháp bảo mật nói lên rất nhiều điều về mức độ nghiêm túc của công ty đối với tính bảo mật của nền tảng. Trong quá khứ, trang web đã vượt qua thành công nhiều bài kiểm tra bảo mật của bên thứ ba. Hơn nữa, nền tảng cung cấp thông báo 2FA, email và tin nhắn trên điện thoại thông minh của bạn. Phần lớn tài sản kỹ thuật số gần 98% được lưu trữ trong ví lạnh an toàn và giới hạn giao dịch được giới hạn bằng ví nóng của nền tảng. Đội ngũ bảo mật của sàn giao dịch giám sát ví 24/7 để tiếp cận kịp thời trong trường hợp có bất kỳ sự tấn công hoặc vi phạm nào trong hệ thống.

Ứng dụng Huobi mobie

Ứng dụng Huobi dành cho thiết bị di động lý tưởng cho những nhà giao dịch muốn có thể giao dịch khi đang di chuyển và không có quyền truy cập vào máy tính của họ.

Tính năng này có sẵn trên iOS cũng như các thiết bị Android. Tôi quyết định xem xét các ứng dụng để hiểu rõ hơn về chức năng của nó cũng như những gì người dùng khác nghĩ về nó.

Ứng dụng Huobi chắc chắn được bố trí tốt và tương đối dễ điều hướng. Nó có nhiều chức năng giống như nền tảng web. Đáng ngạc nhiên, bạn cũng có thể thực hiện xác minh và đăng ký ngay trên chính điện thoại di động.

huobi mobie
ứng dụng sàn giao dịch huobi trên điện thoại

Vì vậy, mặc dù không có vấn đề rõ ràng nào mà tôi gặp phải với ứng dụng Huobi, nhưng tôi đã cố gắng hiểu những gì người dùng khác đang nói. Có ba đánh giá tích cực trong cửa hàng ứng dụng đều khá gần đây. Họ cũng trông khá giống nhau nên mỗi người sẽ phải đưa ra kết luận của riêng mình.

Kết luận

Qua bài đánh giá về sàn giao dịch Huobi này, tôi cho rằng Huobi thực sự là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và hiệu quả. Có nhiều lý do khiến họ đã trở nên rất thành công và mở rộng hoạt động của họ.

Tôi nhận thấy nền tảng này rất hiệu quả cũng như bố cục và thân thiện với người mới bắt đầu. Nó cũng có nhiều công cụ mà các nhà giao dịch và nhà phân tích kỹ thuật ngày nay sẽ thấy hữu ích.

Điều khá ấn tượng là Huobi đã thiết lập các quỹ dự phòng sẽ hoạt động như một khoản bảo hiểm trong trường hợp xảy ra bất kỳ vụ hack hoặc vi phạm nào không lường trước được. Đây là điều mà nhiều sàn giao dịch nên và thực tế là đang làm.

Mặc dù có chỗ để cải thiện như đã đề cập, nhưng những điều này tương đối nhỏ và sẽ không làm bạn nản lòng khi sử dụng sàn giao dịch. Hơn nữa, Huobi chỉ được thiết lập để cải thiện khi nó mở rộng hoạt động trên toàn cầu bao gồm cả ở Hoa Kỳ.

Tóm lại, một sàn giao dịch được thiết lập tốt với danh tiếng mạnh mẽ chúng ta nên trải nghiệm giao dịch.

Chúc các bạn thành công!

cách kiếm bitcoin miễn phí