Đánh giá sàn Bityard

0
465

Bityard

3.8

DỂ SỬ DỤNG

4.5/5

UY TÍN

3.0/5

PHÍ

4.3/5

BẢO MẬT

4.0/5

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

3.3/5

ƯU ĐIỂM

 • Không có quy trình KYC
 • Không có chi phí chênh lệch bổ sung
 • Giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu
 • Hỗ trợ các loại tiền điện tử chính
 • Rút lợi nhuận bằng USDT

NHƯỢC ĐIỂM

 • Sàn giao dịch mới
 • Thông tin hạn chế về các biện pháp bảo mật
 • Sàn top 1 thế giới

 • Phí giao dịch rẻ nhất

Bityard là một sàn giao dịch hợp đồng tiền điện tử có trụ sở tại Singapore đang cố gắng cung cấp trải nghiệm giao dịch đòn bẩy độc đáo và không phức tạp. Về cơ bản: sản phẩm không phức tạp, thương mại đơn giản.

Sàn Bityard cung cấp giao dịch trên tối đa 8 loại tiền điện tử khác nhau với đòn bẩy lên đến 100 lần. Họ đang cố gắng tìm ra sự cân bằng duy nhất giữa việc cung cấp các công cụ tài chính thông qua giao diện người dùng trực quan và đơn giản.

Trong bài đánh giá sàn Bityard này, Tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý và mẹo cần thiết khi giao dịch ở đó. Hướng dẫn đăng ký tài khoản, cách giao dịch…Và tất cả thông tin liên quan đến Bityard.

đánh giá sàn bityard
Sàn giao dịch tiền điện tử Bityard

Tổng quan về Bityard

Bityard là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2019 và có trụ sở tại Singapore. Chúng được đăng ký với tư cách là Quỹ Bityard Blockchain giới hạn và có địa chỉ tại Paya Lebar Square Singapore.

Các sản phẩm chính do sàn giao dịch cung cấp là các công cụ giao dịch đòn bẩy trên nhiều loại tiền điện tử khác nhau, giao dịch phái sinh, trao đổi các loại tiền điện tử. Điểm khác biệt chính của việc này là mức đầu tư thấp cũng như các hợp đồng cung cấp độc đáo. Họ đang cố gắng trở nên đơn giản hơn so với BitMEX hoặc Prime XBT .

Họ cũng là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy có giấy phép theo quy định. Chúng bao gồm các giấy phép ở Mỹ, Úc, Estonia và Singapore.

Kể từ khi họ ra mắt vào năm ngoái, họ đã mở rộng cung cấp của mình đến hơn 150 quốc gia trên thế giới. Họ đã dịch trang web của mình sang 8 ngôn ngữ khác nhau để phục vụ cho khách hàng ở nhiều quốc gia.

Sàn giao dịch Bityard không hạn chế đăng ký tài khoản ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Bất kỳ ai trên thế giới đều có thể tạo tài khoản ở đó và bắt đầu giao dịch.

Bityard có an toàn không?

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể hỏi. Sự an toàn chocác khoản tiền của bạn và sự bảo mật mà sàn giao dịch cung cấp là điều quan trọng.

Một số điều mà chúng ta quan tâm đến khi nói về vấn đề này, gồm bảo mật trong trao đổi, giấy phép, quản lý rủi ro và bảo mật phía người dùng.

Giấy phép

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý là Bityard có giấy phép từ 4 cơ quan quản lý quốc gia khác nhau. Những nước này bao gồm Hoa Kỳ, Estonia, Singapore và Úc.

Bảo mật người dùng

Sàn giao dịch Bityard sử dụng một số biện pháp bảo mật để bảo vệ tiền của người dùng khỏi hành vi trộm cắp và gian lận. Các biện pháp bảo mật bao gồm Xác thực 2 yếu tố (2FA), nhiều chữ ký ngoại tuyến, lưu trữ lạnh tài sản của khách hàng, kiểm tra rủi ro theo thời gian thực và bảo hành hoàn tiền đầy đủ.

So sánh Bityard

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch di động là những tính năng quan trọng trên Bityard. Bảng so sánh sàn giao dịch tiền điện tử ký quỹ hàng đầu khác cung cấp các tính năng hàng đầu trên thế giới.

Các tính năng của sàn Bityard

Nền tảng với tính năng trao đổi giao dịch hợp đồng tiền điện tử để cho phép người dùng phòng ngừa rủi ro thị trường mà không cần mua tài sản giao dịch thực tế. Người dùng kiếm lợi nhuận từ cả thị trường giá xuống và thị trường tăng giá trong khi sử dụng một số vốn nhỏ để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng với giao dịch ký quỹ.

Bityard hiện đang cung cấp một khoản tiền thưởng chào mừng lên đến 258 USDT để thu hút người dùng mới vào nền tảng. Khi một nhà giao dịch mới đã đăng ký, họ có thể kiếm Bitcoin, Ethereum, EOS, Tron và các loại tiền kỹ thuật số chính khác miễn phí.

Một số tính năng khác trên sàn Bityard:

 • Rút lợi nhuận bằng Tether (USDT)
 • Giao dịch với Bityard coin BYD để giảm phí giao dịch hoặc kiếm thêm tiền điện tử
 • Gửi tiền bằng các đối tác Over The Counter (OTC)
 • Số tiền gửi tối thiểu thấp ($ 5 USDT)
 • Giá tiền điện tử trực tiếp chính xác bằng cách sử dụng dữ liệu từ Binance , OKEx và Huobi
 • Giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên đến 100x
 • Không chênh lệch, không có chi phí trượt giá và không có khoản thu hồi
 • Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động dành cho thiết bị Android và iOS

Hướng dẫn tạo tài khoản Bityard

Để tạo một tài khoản với Bityard bạn chỉ mất vài phút và yêu cầu một địa chỉ email hoặc số điện thoại di động hợp lệ. Không có quy trình KYC hoặc cần tải lên tài liệu nhận dạng để bắt đầu giao dịch.

Làm theo các bước sau để đăng ký với Bityard:

 1. Truy cập trang web https://www.bityard.com
 2. Nhấp vào nút “Đăn ký” ở góc trên cùng bên phải
 3. Nhập email (hoặc số điện thoại) và đặt mật khẩu mạnh
 4. Kiểm tra email và nhập mã xác minh
 5. Nhấp vào ‘Đăng ký’ để đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nạp tiền vào sàn giao dịch Bityard

Bityard cung cấp nhiều phương thức để nạp tiền vào sàn giao dịch. Người dùng có thể chuyển tiền điện tử trực tiếp từ ví phần cứng sang Bityard. Thời gian cần thiết để một khoản tiền gửi đến ví Bityard phụ thuộc vào tài sản tiền điện tử, số lượng xác nhận được yêu cầu và mạng blockchain.

Đối với các nhà giao dịch muốn mua tiền điện tử và nạp tiền vào ví của họ, Bityard cung cấp dịch vụ fiat để chuyển đổi nội tệ thành tiền điện tử. Bạn có thể mua tiền điện tử bằng cách sử dụng đối tác Over The Counter (OTC) hoặc bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, thẻ ngân hàng, zalopay, momo, viettelpay.

Nạp tiền điện tử vào Bityard

 1. Chọn “Nạptiền” trong “Tài sản của tôi” trên menu trên cùng
 2. Chọn và xác nhận tài sản tiền điện tử để gửi vào Bityard
 3. Sao chép địa chỉ gửi tiền hoặc quét mã QR được hiển thị
 4. Gửi tiền điện tử đến địa chỉ
nạp tiền điện tử vào sàn bityard

Nạp tiền pháp định vào Bityard

 1. Chọn “Nạptiền” trong “Tài sản của tôi” trên menu trên cùng
 2. Chon mua USDT
 3. Chọn phương thức bạn muốn thanh toán
 4. Thanh toán theo phương thức đã chọn
nạp tiền sàn bityard

Giao diện người dùng

Giao diện biểu đồ là một trong những cân nhắc quan trọng nhất đối với các nhà giao dịch. Đây là nơi phần lớn thời gian được dành để phân tích biểu đồ và các chỉ báo kỹ thuật. Các biểu đồ chính được đặt ở giữa và có thể được định lại kích thước và định vị cho phù hợp. Có chế độ ban đêm và ngày là một tính năng tuyệt vời.

Giao diện của biểu đồ giá của sàn sử dụng công cụ và phần mềm giao dịch tiền điện tử phổ biến của Tradingview. Nó có kiểu dáng đẹp, trực quan, nhanh nhạy và sạch sẽ . Mọi thứ mà một nhà giao dịch tiền điện tử nên tập trung đó là việc phân tích các biểu đồ, hành động giá và vị trí mà không bị phân tâm.

Có thể truy cập các tính năng giao dịch, mẫu biểu đồ và công cụ vẽ bằng thanh điều hướng bên trái. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào biểu đồ để hiển thị các tùy chọn biểu đồ như:

 • Đặt lại biểu đồ
 • Sửa đổi công cụ vẽ
 • Thay đổi khoảng thời gian biểu đồ
 • Chèn các chỉ báo
 • Xóa các công cụ vẽ

Giao dịch trên sàn Bityard

Để giao dịch tiền điện tử với Bityard, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản bityard.com của bạn
 2. Điều hướng đến menu trên cùng và nhấp vào ‘Giao dịch’
 3. Sử dụng menu bên trái để chọn cặp tiền điện tử để giao dịch
 4. Nhập giá bạn muốn mua hoặc bán tiền điện tử
 5. Chọn số lượng để mua hoặc bán và chọn số lượng đòn bẩy thương mại
 6. Xác định mức chốt lời và mức cắt lỗ
 7. Nhấp vào nút ‘Mua’ hoặc ‘Bán’ để đặt hàng

Các loại tiền điện tử được hỗ trợ

Sàn giao dịch Bityard hỗ trợ 10 loại tiền điện tử chỉ có thể được giao dịch với USDT. Các tài sản có thể được giao dịch trên sàn giao dịch là BTC, BCH, DASH, EOS, ETC, ETH, LINK, LTC, TRX và XRP.

Vì Bityard là một sàn giao dịch mới, chúng tôi dự đoán nền tảng này cuối cùng sẽ phát triển việc cung cấp tài sản của họ và cho phép thu được lợi nhuận bằng các tài sản kỹ thuật số khác và thậm chí cả tiền tệ fiat.

Phí sàn Bityard

Phí giao dịch

Bityard tính phí giao dịch 0,05% áp dụng khi một lệnh được mở và đóng. Phí giao dịch phải trả sẽ được hiển thị trong cửa sổ đặt hàng và được tính theo công thức:

 • Phí mở cửa = Ký quỹ * đòn bẩy * 0,05%
 • Phí đóng cửa = Ký quỹ * đòn bẩy * 0,05%

Các vị trí được giữ lâu hơn 12 giờ có thể bị tính phí qua đêm. Khoản phí này ngoài phí giao dịch. So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí hợp lý tuy nhiên có thể được giảm hơn nữa để tăng tính cạnh tranh.

Phí nạp rút

Không có phí ký gửi để chuyển tiền điện tử và tiền pháp định sang Bityard. Thời gian gửi tiền để đến được ví Bityard phụ thuộc vào xác nhận của nút và mạng blockchain.

Đối với việc rút tiền, sẽ bị tính phí $ 2 USDT trong thời gian khuyến mãi hiện tại. Rút tiền thường được xử lý trong 1 giờ và có giới hạn tối thiểu là $ 50 USDT.

Hỗ trợ khách hàng

Bityard cung cấp hỗ trợ khách hàng của mình 24/7 để hướng dẫn và hỗ trợ khách. Có một số phương tiện để liên hệ với Bityard bao gồm email, mạng xã hội và bot hỗ trợ trực tiếp. Người dùng cũng có thể điều hướng qua phần Câu hỏi thường gặp mở rộng để tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp.

Kết luận

Bityard đã tạo ra một sự cung cấp vững chắc trong không gian giao dịch tiền điện tử với việc trao đổi giao dịch hợp đồng của họ. Nó dường như là một dịch vụ hợp pháp cho phép các nhà giao dịch phòng ngừa rủi ro thị trường mà không cần mua tài sản giao dịch thực tế.

Quá trình đăng ký của Bityard rất nhanh chóng và dễ dàng và giao diện người dùng rất phù hợp với người mới bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử ký quỹ được quản lý và cấp phép , thì Bityard là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

cách kiếm bitcoin miễn phí