Đánh giá sàn Bittrex: Hướng dẫn đăng ký và giao dịch chi tiết

0
654

Sàn bittrex

4.35

DỂ SỬ DỤNG

4.5/5

UY TÍN

4.5/5

PHÍ

4.2/5

BẢO MẬT

4.5/5

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

4.0/5

ƯU ĐIỂM

 • Hỗ trợ hơn 220 loại tiền tệ
 • Nền tảng giao dịch hiệu quả
 • Phí cố định 0,25% trên tất cả các giao dịch
 • Hồ sơ bảo mật tốt
 • Hạn mức giao dịch tối thiểu thấp

NHƯỢC ĐIỂM

 • Quá trình xác minh dài
 • Đóng tài khoản không giải thích được
 • Không có giao dịch ký quỹ đòn bẩy
 • Thời gian phản hồi chậm đối với các vấn đề về dịch vụ khách hàng
 • Sàn top 1 thế giới

 • Phí giao dịch rẻ nhất

Kể từ khi tiền điện tử phát triển, đã có một số nền tảng sàn giao dịch tăng lên. Những thứ này cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi một loại tiền điện tử như Bitcoin sang các loại tiền khác. Mỗi sàn giao dịch đều có các đánh giá khác nhau, và bạn cần hiểu trước khi giao phó sự an toàn cho tiền của bạn cho các sàn giao dịch này. Một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất hiện nay là Bittrex.

Bài viết sau sẽ đánh giá sàn giao dịch Bittrex này, cung cấp đánh giá đầy đủ về nền tảng của họ về các khía cạnh khác. Hãy để chúng tôi xem xét đánh giá chi tiết sàn ngay bây giờ.

Bittrex là gì?

Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến an toàn cung cấp trao đổi bitcoin, Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số hàng đầu khác. Giao diện của họ thân thiện với người mới bắt đầu. sàn giao dịch hỗ trợ hơn 234 đồng tiền điện tử khác nhau và không tính phí đặt cọc.

Sàn Bittrex là một sàn giao dịch có trụ sở tại Seattle, Washington , bắt đầu hoạt động vào tháng 2 năm 2014. Nó được thành lập bởi các cựu nhân viên của Microsoft là Richie Lai, Bill Shihara và Rami Kawach. Nhiều loại tài sản tiền điện tử được giao dịch, bảo mật cấp cao và phí tương đối thấp là một ưu đãi tuyệt vời cho hầu hết người dùng tiền điện tử.

san bittrex
Sàn giao dịch bittrex

Tổng quan về sàn Bittrex

 • Tên pháp lý: Sàn giao dịch Bittrex
 • Trụ sở chính: Seattle, Washington, Hoa Kỳ
 • CEO: Bill Shihara
 • Năm thành lập: 2014
 • Loại sàn: Tập trung
 • Phí giao dịch: 0,25% / 0,25%
 • Phương thức gửi tiền: Tiền điện tử, WireTransfer
 • Cryptos được hỗ trợ: 234+ đồng tiền được hỗ trợ bao gồm Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Dash (DASH), Ripple (XRP) và nhiều hơn nữa
 • Fiat: Đô la Mỹ.
 • Dịch vụ khách hàng: Email, Điện thoại
 • Quyền chọn giao dịch: Giao dịch ngay, Giao dịch Ký quỹ

Dịch vụ trên sàn Bittrex

Bittrex có một dịch vụ chính mà nó cung cấp là nền tảng giao dịch của nó. Nền tảng này liệt kê nhiều loại tiền tệ và cho phép thực hiện các lệnh giao dịch giao ngay tiêu chuẩn. Công cụ giao dịch hiện tại cung cấp các tính năng giao dịch tự động như cắt lỗ, tốt cho đến khi bị hủy (GTC) và mua hoặc bán ngay lập tức.

Sàn giao dịch Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử. Trong các sàn giao dịch như vậy, bạn chỉ có thể giao dịch bằng tiền điện tử. Điều này có nghĩa là bạn không thể mua tiền điện tử bằng tiền pháp định. Hơn 234 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê để giao dịch trên thị trường Bittrex .

So sánh sàn Bittrex

Dưới đây là bảng so sánh sàn bittrex với một số sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới.

Phí và giới hạn của sàn

Tài khoản tại Bittrex được phân thành 3 loại:

 • Tài khoản mới / chưa được xác minh : Các tài khoản mới và chưa được xác minh không thể khởi tạo bất kỳ khoản rút BTC nào
 • Tài khoản cơ bản: Với tài khoản cơ bản, bạn có thể rút tối đa 4 BTC mỗi ngày.
 • Tài khoản nâng cao: Đối với tài khoản nâng cao, giới hạn rút tiền hàng ngày là 100BTC với xác thực 2 yếu tố được bật.

Về phí Bittrex , nó áp đặt hoa hồng tỷ lệ cố định là 0,25% cho tất cả các giao dịch. So sánh, mức phí cao hơn mức trung bình của thị trường. Họ không có bất kỳ giao dịch, chiết khấu hoặc ưu đãi số lượng lớn nào cho người đánh dấu và nhà giao dịch.

Sàn giao dịch Bittrex tính phí rút tiền là 0,0005 BTC khi bạn rút BTC. Điều này phù hợp hoặc thậm chí thấp hơn phí rút BTC trung bình toàn cầu. Bittrex cung cấp cơ hội tốt để giao dịch nhiều loại tiền điện tử và kiếm lợi nhuận.

Tiền điện tử được hỗ trợ

Một trong những lý do tại sao Bittrex lại trở nên phổ biến là vì nó có sẵn trên toàn cầu và điều này mở ra nền tảng cho hàng tỷ người. Là một trong những nền tảng trao đổi cũ, Bittrex ban đầu được thiết kế để hỗ trợ Bitcoin.

Tuy nhiên, sàn giao dịch kể từ đó đã mở rộng để chứa hơn 400 altcoin mà bạn có thể giao dịch với Bitcoin, Ethereum, Đô la Mỹ và Tether (USDT). Nền tảng này cũng hỗ trợ FIAT, mặc dù tiền gửi được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng tiền điện tử.

Ứng dụng di động Bittrex

Nếu chẳng hạn, bạn không thể truy cập Bittrex thông qua web, nó cũng có các ứng dụng di động tiện lợi cho các thiết bị Android và iOS. Nó cho phép bạn gửi, rút, theo dõi và giao dịch tất cả các thị trường được hỗ trợ của Bittrex khi đang di chuyển và nó là một công cụ tuyệt vời để giao dịch khi đang di chuyển.

Ứng dụng di động Bittrex mang đến cho bạn sự tiện lợi khi có ví kỹ thuật số trên điện thoại, cùng với các phương pháp bảo mật hàng đầu trong ngành của nền tảng. Bạn có thể quản lý việc nắm giữ mã thông báo và tài sản kỹ thuật số của mình trên nền tảng an toàn nhất để giao dịch và lưu trữ tiền điện tử.

Đăng ký tài khoản Bittrex

 1. Đầu tiên vào trang Bittrex.com nhấp vào Tùy chọn “ Sign-up” . Nhập email và mật khẩu của bạn, sau đó chọn “Create Account”.
 2. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang khác. Trang tiếp theo bạn thấy là một trang thông báo bạn kiểm tra hộp thư đến để xác nhận địa chỉ email của mình.
 3. Sau khi xác nhận địa chỉ email của bạn, bạn sẽ được yêu cầu điền thêm một số thông tin về bản thân, như quốc gia cư trú và địa chỉ của bạn.
 4. Bước tiếp theo là xác nhận danh tính của bạn, nơi bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một bức ảnh của chính mình và giấy tờ xác minh. Sau đó, bạn có thể bắt đầu với Bittrex.

Làm thế nào để khôi phục mật khẩu Bittrex?

Để xem việc khôi phục mật khẩu Bittrex, hãy nhấp vào tùy chọn “Forgot my password” . Sau đó nhập thông tin cá nhân và id người dùng của bạn, sau đó bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình.

Làm thế nào để gửi tiền trên Bittrex?

 1. Để gửi tiền điện tử vào Bittrex, hãy nhấp vào “Hold” ở góc trên bên phải của trang web.
 2. Tìm kiếm loại tiền bạn sẽ nạp vào và chọn “Deposit”. sau đó chọn “Generate new wallet address
 3. Sau đó, bạn sẽ tạo địa chỉ của mình. Sau đó, bạn sẽ có thể gửi tiền điện tử đến địa chỉ đó

Làm thế nào để rút tiền trên Bittrex?

 1. Để gửi tiền điện tử vào Bittrex, hãy nhấp vào “Hold” ở góc trên bên phải của trang web.
 2. Tìm kiếm loại tiền bạn sẽ rút và chọn “Withdraw”. sau đó nhập địa chỉ ví của bạn và số lượng muốn rút, bấm “Withdraw

Việc rút tiền vào ví tiền điện tử của bạn thường được thực hiện nhanh chóng, mặc dù điều này sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn nhấp vào liên kết ủy quyền mà Bittrex gửi đến email của bạn. Liên kết phải được nhấp để cho phép rút tiền.

Giao dịch trên sàn Bittrex

Bittrex cung cấp một cách dễ dàng để giao dịch tiền điện tử và quản lý tài sản kỹ thuật số của bạn. Khi bạn đã đăng ký tài khoản và gửi tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, bạn có thể bắt đầu phân tích tiền điện tử và thực hiện giao dịch. Có nhiều công cụ và tính năng khác nhau có sẵn từ trang tổng quan của bạn để giúp bạn chọn một tùy chọn.

Giao dịch Bittrex cho phép các nhà đầu tư mua, bán hoặc giao dịch tiền điện tử với các đồng tiền khác. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng tự động hóa để ngăn chặn việc tạo ra tổn thất khi đặt trước một giới hạn. Nền tảng này cũng có các công cụ biểu đồ mà bạn có thể sử dụng để theo dõi và phân tích giao dịch của mình.

Bittrex cung cấp một số tính năng chính để giao dịch có thể được liệt kê dưới đây:

 • Công cụ biểu đồ của Chế độ xem giao dịch.
 • Cửa sổ đặt lệnh để mua hoặc bán tiền điện tử.
 • Bảng điều hướng thị trường Bittrex.
 • Tổng quan về sổ lệnh thị trường, lệnh mở, lệnh đóng và ví.
 • Cửa sổ lịch sử giao dịch.
 • Thanh menu chính.

Mua tiền điện tử trên Bittrex

 1. Tạo Tài khoản, Xác minh địa chỉ email của bạn, KYC và đăng nhập vào nền tảng.
 2. Trước khi mua bạn cần nạp bitcoin vào tài khoản của mình. Ví dụ: Chúng tôi sẽ gửi Ethereum vào tài khoản của mình. Để gửi Ethereum, bạn xem lại hướng dẫn nạp tiền ở phía trên
 3. Tiếp theo vào “Markets” chọn loại tiền bạn muốn mua, bạn có thể chọn theo loại tiền mình đang có (BTC, ETH, USDT, USD, EUR)
 4. Sau đó nhập số lượng bạn muốn mua, và bấm ” Buy order”

Bán tiền điện tử trên Bittrex

Để bán tiền điện tử trên sàn bạn làm các thao tác như trên và chọn tab Sell, nhập số lượng coin bạn muốn bán và bấm Sell order

Kết luận

Bittrex cung cấp mọi thứ cần thiết để bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Đăng ký dễ dàng và có một số công cụ và tính năng công nghệ tiên tiến để giúp bạn hoàn thành giao dịch. Lợi ích chính của Bittrex là chủ sở hữu tài khoản đã được xác minh có thể truy cập tiền gửi và rút tiền USD.

Họ cũng đã đầu tư vào bảo mật và được chứng minh bằng quy trình xác minh toàn diện của họ. Mặc dù trang web được thiết kế để thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng nó có nhiều yếu tố khác nhau khiến nó trở nên hấp dẫn đối với tất cả các loại nhà giao dịch tiền điện tử.

Vì vậy, Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử đặt trọng tâm vào bảo mật, thì Bittrex là sàn giao dịch bạn nên lựa chọn.

cách kiếm bitcoin miễn phí