Đánh giá sàn Binance

0
940

Binance

4.8

DỂ SỬ DỤNG

5.0/5

UY TÍN

5.0/5

PHÍ

4.5/5

BẢO MẬT

4.8/5

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

4.8/5

ƯU ĐIỂM

 • Sàn giao dịch lớn nhất và thanh khoản nhất thế giới
 • Hàng trăm cặp tiền điện tử để giao dịch
 • Thích hợp cho người mới bắt đầu và nhà giao dịch nâng cao
 • Một số sản phẩm và thị trường tiền điện tử
 • Ứng dụng giao dịch di động

NHƯỢC ĐIỂM

 • Phương thức gửi tiền fiat hạn chế
 • Sàn top 1 thế giới

 • Phí giao dịch rẻ nhất

Đọc bài này giúp bạn tìm hiểu cách đăng ký, sử dụng , phí sàn, cách giao dịch trên sàn Binance và nhiều thông tin khác – Tất cả đều có trong bài viết đánh giá Binance hoàn chỉnh này.

san giao dich binance
Sàn giao dịch Binance

Hiện nay tiền điện tử ngày càng phổ biến, ngày càng nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua bán, giao dịch các loại tiền ảo khác nhau. Điều này làm cho việc quyết định chọn sử dụng sàn giao dịch nào ngày càng khó khăn hơn.

Một số hướng đến người mới bắt đầu , trong khi một số khác thì cố gắn làm tốt hơn cho các nhà giao dịch. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết sàn giao dịch nào phù hợp với bạn!

Bài đánh giá Binance này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về sàn giao dịch Binance. Khi bạn xem xong điều này, bạn sẽ hiểu rõ liệu đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.

Đầu tiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về Binance và cách nó trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để giao dịch tiền điện tử . Sau đó, tôi sẽ giải thích một số lợi thế của việc sử dụng Binance, cũng như một số nhược điểm.

Cũng sẽ có một hướng dẫn từng bước về cách gửi tiền , giao dịch và rút tiền , cùng với một số hình ảnh hữu ích. Vào cuối bài đánh giá Binance của chúng tôi, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để tự mình bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch

Sàn Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch lưu trữ các giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử . Điều này có nghĩa là họ không chấp nhận tiền trong thế giới thực , chẳng hạn như Đô la Mỹ (USD), Euro (EUR),Việt Nam đồng(VNĐ)… Sàn giao dịch được tạo ra vào năm 2017 và ban đầu được đặt tại Trung Quốc. Tuy nhiên, vì luật tiền điện tử rất nghiêm ngặt ở Trung Quốc, nên đã được chuyển sang Nhật Bản, một quốc gia yêu tiền tệ kỹ thuật số!

Người đàn ông đã tạo ra Binance có tên là Changpeng Zao. Tuy nhiên, anh ta được biết đến nhiều với cái tên CZ. Điều thú vị là CZ đã từng xây dựng một số hệ thống giao dịch được sử dụng trên thị trường chứng khoán Tokyo. Tôi đoán anh ấy đã sử dụng kinh nghiệm này để giúp Binance có được ngày hôm nay!

Trước khi Binance mở sàn giao dịch, họ đã huy động tiền thông qua đợt phát hành tiền xu ban đầu ( ICO ). Điều này rất giống với huy động vốn từ cộng đồng, nơi mọi người có thể đầu tư để giúp một công ty bắt đầu.

Tuy nhiên, một ICO vẫn khác, khi mọi người đầu tư tiền điện tử thay vì tiền trong thế giới thực . Binance ICO đã huy động được số tiền tương đương 15 triệu đô la và đổi lại, họ đã cung cấp cho các nhà đầu tư mã thông báo tiền điện tử của riêng mình, được đặt tên là Binance Coin ( BNB ). Mặc dù nó được gọi là Binance “ Coin ”, nhưng nó thực sự là một mã thông báo được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum .

Binance đã có một khởi đầu rất thành công kể từ khi nó được tạo ra vào năm 2017. Họ hiện đang đạt trung bình hơn 1 tỷ đô la trong các giao dịch hàng ngày, khiến họ trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Trên thực tế, Binance đã phát triển nhanh chóng đến mức vào tháng 1 năm 2018, họ đã phải tạm dừng đăng ký mới. Điều này là do có quá nhiều người đang cố gắng mở tài khoản Binance.

Thực tế nhanh chóng: Chỉ trong một ngày, Binance đã nhận được hơn 240.000 đơn đăng ký tài khoản mới!

Tại sao nên sử dụng sàn Binance?

Trước khi đăng ký một tài khoản mới tại một sàn giao dịch lần đầu tiên, điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu điểm và nhược điểm của chúng . Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng sàn giao dịch cho mình.

Ưu điểm của sàn Binance

Đầu tiên, hãy thảo luận về những lợi thế thực tế của nền tảng giao dịch tiền điện tử này.

Danh sách coin giao dịch khổng lồ

Một trong những lý do chính khiến sàn giao dịch Binance trở nên phổ biến là vì họ liệt kê rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau .

Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn tại Binance. Chúng bao gồm từ các đồng tiền nổi tiếng như Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), đến các đồng tiền nhỏ hơn như CyberMiles (CMT) và ZCoin (XZC). Coinbase , một sàn giao dịch bán nhiều Bitcoin hơn bất kỳ sàn nào khác, chỉ liệt kê tổng cộng 4 đồng tiền !

Phí giao dịch thấp

Một tính năng tuyệt vời khác của sàn giao dịch là khi giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử, phí Binance là một trong những mức phí thấp nhất so với các sàn giao dịch khác. Khách hàng bị tính phí 0,1% cho mỗi giao dịch , có nghĩa là nếu bạn giao dịch 1 ETH, bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,001 ETH!

Tiền gửi luôn miễn phí, nhưng rút tiền thì mất phí. Tuy nhiên, hầu hết các sàn giao dịch đều hoạt động theo cùng một cách. Phí rút tiền là khác nhau đối với mỗi loại tiền điện tử và thay đổi tùy thuộc vào giá trị của chúng.

Ví dụ: tại thời điểm viết bài, đối với mỗi Litecoin (LTC) mà bạn muốn rút, bạn sẽ phải trả phí 0,01 LTC. Tuy nhiên, nếu giá trị của Litecoin tăng lên thì phí rút tiền cũng vậy. Điều này là do phí được cố định theo giá Litecoin và không cao hơn giá USD.

Không có giới hạn đối với giá trị tiền gửi bạn thực hiện, nhưng nếu bạn muốn rút tiền điện tử trị giá hơn 2 BTC, thì bạn cần phải xác minh thêm tài khoản của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nộp giấy tờ tùy thân , chẳng hạn như hộ chiếu, CMND của bạn.

Các giải thưởng cho nhà giao dịch

Các nhà giao dịch thường xuyên trên sàn giao dịch Binance có cơ hội giành được giải thưởng . Các giải thưởng này luôn thay đổi và cho đến nay đã bao gồm các loại tiền điện tử miễn phí , chẳng hạn như Waves (WAVES) và Ontology (ONT). Họ thậm chí đã cho đi một chiếc xe Maserati! Thật tuyệt làm sao!

ICO Launchpad

Binance nổi tiếng với việc niêm yết các loại tiền điện tử mới ngay sau khi ICO của họ kết thúc. Điều này cho thấy nhiều công ty tiền điện tử coi Binance là sàn giao dịch yêu thích của họ. Tuy nhiên, Binance sẽ không liệt kê bất kỳ loại tiền điện tử nào mà đồng tiền đó không chứng minh mình là một loại tiền điện tử vững chắc để Binance liệt kê nó.

Bảo mật Binance

Binance rất coi trọng vấn đề bảo mật và khách hàng được yêu cầu thiết lập xác thực hai yếu tố ( 2FA ) khi họ đăng ký tài khoản. 2FA là một cấp độ bảo mật bổ sung sẽ gửi một mã đặc biệt đến điện thoại di động của bạn mỗi khi bạn muốn đăng nhập, giao dịch hoặc rút tiền.

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi “ Binance có an toàn ?”, Trang web còn sử dụng các loại tiền điện tử Chuẩn ( CCSS ) vào các tài khoản bảo vệ, là một sàn giao dịch lớn chuẩn công nghiệp.

Giao dịch khối lượng lớn

Vì Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để mua, giao dịch và bán tiền điện tử, nên có rất nhiều giao dịch diễn ra mọi lúc. Đây là một yếu tố quan trọng vì nó có nghĩa là bạn có cơ hội tốt hơn để bán tiền điện tử của mình ngay lập tức khi bạn cần.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua một loại tiền điện tử, nhưng nó có khối lượng giao dịch thấp, thì bạn sẽ khó mua hơn vì không có nhiều người bán. Tuy nhiên, nếu có nhiều người tìm bán đồng xu đó, bạn sẽ dễ dàng mua được.

Nhược điểm sàn Binance

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về một số nhược điểm của Binance, hãy cùng xem xét một số điểm kém của sàn giao dịch này .

Hỗ trợ khách hàng

Có nhiều đánh giá trái chiều về hỗ trợ khách hàng do sàn giao dịch Binance cung cấp. Mặc dù bạn có thể liên hệ với Binance qua email hoặc trò chuyện trực tiếp , một số người dùng đã báo cáo sự chậm trễ kéo dài . Tuy nhiên, điều này có thể là do sàn giao dịch có một số lượng lớn khách hàng và do đó, chúng tôi hy vọng rằng Binance sẽ cải thiện thời gian phản hồi của họ. Cũng không có hỗ trợ qua điện thoại , đây là thứ được cung cấp bởi các sàn giao dịch phổ biến khác như Coinbase .

Không có Tiền gửi hoặc Rút tiền Fiat

Một trong những nhược điểm lớn nhất đối với sàn giao dịch Binance là khách hàng không thể gửi tiền bằng các phương thức thanh toán truyền thống . Các sàn giao dịch nổi tiếng khác như Coinbase , Kraken , Livecoin và HitBTC cho phép khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ. Một số thậm chí chấp nhận chuyển khoản ngân hàng và PayPal!

Bởi vì Binance không hỗ trợ tiền gửi fiat , nên người mới bắt đầu không thể mua tiền điện tử lần đầu tiên. Đầu tiên, bạn cần mua một loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ethereum bằng fiat, sau đó bạn có thể gửi tiền đó vào Binance và giao dịch lấy các đồng tiền khác.

Điều này cũng có nghĩa là bạn cũng chỉ có thể rút tiền điện tử từ sàn giao dịch Binance.

CẬP NHẬT 2020 : Binance hiện chấp nhận nhiều loại tiền tệ fiat , bao gồm USD, EUR, GBP , v.v. Điều đó đang được nói, không có giới hạn !

Hướng dẫn sử dụng sàn Binance

Nếu bạn đã đọc toàn bộ bài đánh giá Binance này, bây giờ bạn sẽ hiểu rõ hơn về Binance là gì, họ làm gì và những lợi thế và bất lợi khi sử dụng sàn giao dịch của họ. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Binance! Trước tiên, tôi sẽ giải thích cách bạn có thể mở một tài khoản mới !

Làm thế nào để mở tài khoản tại Binance?

 1. Truy cập trang chủ Binance và sau đó nhấp vào ” Đăng ký “.
 2. Bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình và mật khẩu.
 3. Cuối cùng, bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình . Bây giờ bạn đã có một tài khoản Binance!
 4. Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, một thông báo sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập xác thực hai yếu tố hay không . Hãy nhớ cách chúng tôi đã giải thích trước đó rằng điều này bảo vệ tài khoản của bạn? Vì vậy, hãy nhập số điện thoại di động của bạn và hoàn tất thiết lập.

Làm thế nào để nạp rút tiền lên Binance?

Trong bài đánh giá về sàn Binance, tôi đã giải thích trước đó rằng sàn giao dịch đã cho phép khách hàng gửi tiền bằng các phương thức thanh toán phổ biến, chẳng hạn như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Và bạn có thể gửi tiền bằng tiền điện tử . Cách dễ nhất để làm điều này là với Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH)…

Nếu bạn chưa có tiền điện tử và đây là lần đầu tiền bạn mua nó, bạn hãy vào mục “Mua crypto” và chọn phương thức bạn muốn giao dịch.

Và nếu bạn muốn nạp các loại tiền điện tử của mình lên sàn để giao dịch thì bạn chọn sau đó chon Ví spot, sau đó chọn loại tiền bạn muốn nạp và chọn Nạp, cuối cùng bạn chỉ cần chuyển coin vào đúng ví sàn cung cấp cho bạn sau khi bấm vào Nạp. Nếu bạn muốn rút tiền từ sàn thì cho Rút nhé

Sau đó bạn có thể tiền hành nạp rút các loại tiền điện tử của bạn trong phần Ví Spot

Làm thế nào để giao dịch trên Binance?

Sau khi bạn đã nộp được tiền điện tử vào tài khoản Binance của bạn, hãy chuyển sang thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn. Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn , nhưng trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Litecoin (LTC). Đừng lo lắng, nếu bạn muốn mua một đồng tiền khác, các bước thực hiện giống nhau, chỉ cần thay thế Litecoin bằng tiền điện tử bạn muốn mua!

Chọn Giao dịch và sau đó nhấp vào Đơn giản.

giao dich san binance

Tiếp theo ở ô tìm kiếm bạn có thể gõ loại tiền bạn muốn giao dịch, sau đó bạn có thể mua bán tiền điện tử bạn đã chọn

Ai nên sử dụng Binance?

Bạn có thể nhận thấy từ phần Giao dịch của bài đánh giá sàn Binance của tôi rằng có nhiều tùy chọn để lựa chọn – Đơn giản và Nâng cao. Đây là điều khiến Binance trở thành một sàn giao dịch phổ biến – nó rất tốt cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao .

Trong hướng dẫn giao dịch ở trên, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách sử dụng các chức năng đơn giản . Tuy nhiên, khi bạn đã trở thành một chuyên gia giao dịch, có một số tính năng bổ sung có sẵn trong phần nâng cao !

Binance nâng cao

Nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn , các tùy chọn nâng cao cho phép bạn xem các thống kê chi tiết hơn. Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến biến động giá giữa Bitcoin và Ethereum , bạn có thể xem các biểu đồ nâng cao hơn.

Thanh nến cho phép bạn xem giá mở cửa, cao nhất, thấp nhất và đóng cửa của một loại tiền điện tử trong một khoảng thời gian cụ thể.

Chỉ cần nhớ rằng, nếu bạn mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử, tốt nhất là bạn nên sử dụng tùy chọn cơ bản cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái hơn!

Kết luận

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá sàn Binance của tôi từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ có thể quyết định xem đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với mình hay không. Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng Binance, tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm cần xem xét.

Theo tôi, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện có để giao dịch giữa các loại tiền điện tử khác nhau . Nó cung cấp một giao diện tuyệt vời, dễ sử dụng phục vụ cho tất cả các loại nhà giao dịch. Không chỉ vậy, đó là một nền tảng bạn có thể tin tưởng .

cách kiếm bitcoin miễn phí