Đánh giá sàn 1inch exchange – Hướng dẫn sử dụng sàn 1inch

0
446

4.4

DỂ SỬ DỤNG

4.0/5

VÍ ĐƯỢC HỖ TRỢ

4.6/5

KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH

4.7/5

ƯU ĐIỂM

  • Hỗ trợ cho các ví tiền điện tử khác nhau
  • Chi phí giao dịch rẻ hơn với Chi Gastoken
  • Không có phí nền tảng
  • Giới hạn lệnh, thanh khoản và nhóm cho vay

NHƯỢC ĐIỂM

  • Có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu
  • Sàn top 1 thế giới

  • Phí giao dịch rẻ nhất

Sàn 1inch là một trong những sàn giao dịch phi tập trung ( DEX) tốt nhất trên thị trường. Trong bài đánh giá và hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng sàn 1inch và cung cấp cho bạn thông tin về phí giao dịch sàn 1 inch

sàn 1inch
Sàn giao dịch phi tập trung 1inch

Sàn 1inch là gì?

Sàn giao dịch 1 inch là một công cụ tổng hợp DEX (trao đổi phi tập trung). Nó phân chia đơn đặt hàng giữa các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau để đạt được tỷ giá tốt nhất có thể.

1inch hiện hỗ trợ hơn 20 giao thức thanh khoản. Một số giao thức chính là Uniswap , Mooniswap , Balancer , Curve và Kyber.

Bạn có thể sử dụng 1inch.exchange để hoán đổi mã thông báo với giá tốt nhất trên thị trường. Sàn 1inch cũng cho phép người dùng tạo các lệnh giới hạn miễn phí và kiếm lãi bằng cách cho vay tiền điện tử và cung cấp thanh khoản cho các nhóm thanh khoản.

Phí giao dịch sàn 1inch

Là một công ty tổng hợp DEX, bản thân 1inch không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc hoán đổi mã thông báo, phí sẽ được trả cho các giao dịch hoán đổi thay vì phụ thuộc vào các sàn giao dịch phi tập trung mà từ đó tính thanh khoản được tạo ra.

Ví dụ: Uniswap tính phí cố định là 0,30% cho các đơn đặt hàng, AMM “ Mooniswap ” của 1inch có mức phí 0,30% và Balancer có phí thay đổi tùy thuộc vào nhóm.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để sàn 1inch kiếm tiền nếu bản thân nó không tính bất kỳ khoản phí nào cho các giao dịch hoán đổi. 1 inch nhận được một phần phí chuyển đến các nguồn thanh khoản mà nó đã hợp tác.

Điều quan trọng hơn ngày nay đối với người dùng trao đổi phi tập trung là phí gas. Do sự tắc nghẽn trong mạng Ethereum, bạn có thể phải trả chi phí giao dịch cao. Để giảm thiểu gánh nặng này, bạn có thể kích hoạt Chi Gastoken trên nền tảng để giảm chi phí giao dịch của mình.

Ví hỗ trợ sàn 1 inch

1 inch là một trình tổng hợp DEX phi tập trung, dựa trên Ethereum. Người dùng truy cập vào các dịch vụ do 1inch trao đổi cung cấp mà không có sự tham gia của 1inch hoặc bên thứ ba.

Bạn có thể kết nối ví Ethereum của mình với 1inch.exchange và bắt đầu hoán đổi mã thông báo của riêng bạn. 1inch hỗ trợ nhiều ví tiền điện tử khác nhau.

Các ví được hỗ trợ 1inch.exchange: MetaMask, Trust Wallet, Torus, FortMatic, WalletLink, Portis, Authereum, UniLogin, WalletConnect, Bitski, MEW và Ledger .

Bạn có thể sử dụng 1inch.exchange với nhiều ví Web3, ví di động hoặc Ledger. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng trao đổi 1 inch với MetaMask bên dưới.

Hướng dẫn giao dịch sàn 1inch

Bước 1: Kết nối ví đến sàn giao dịch

Đầu tiên đăng nhập vào ví MetaMask của bạn trên trình duyệt của bạn hoặc mở một ví khác được hỗ trợ bởi 1inch mà bạn muốn kết nối với 1inch.

Tới 1inch.exchange và nhấp vào nút “connect ví” nằm ở góc trên cùng bên phải của trang. Chấp nhận các điều khoản và nhấp vào MetaMask. Nó cũng có thể được coi là ví Web3 nếu 1inch chưa phát hiện ra MetaMask. Trong trường hợp đó, bạn có thể làm mới trang.

két nối metamask đến 1 inch

Bước 2: Xác nhận kết nối trên MetaMask

Khi bạn nhấp vào MetaMask trên 1inch.exchange, một thông báo sẽ bật lên trên MetaMask để xác nhận. Bạn chỉ cần chọn địa chỉ bạn muốn sử dụng và kết nối ví của mình với 1inch.exchange thông qua thông báo MetaMask.

Bước 3: Giao dịch mã thông báo trên sàn giao dịch 1 inch

Đầu tiên, chọn đồng xu bạn muốn hoán đổi và nhập số lượng đồng xu. Sau đó, chọn đồng xu bạn muốn hoán đổi. Trong ví dụ dưới đây, tôi đang hoán đổi Ethereum sang AAVE.

Trước tiên, bạn cần mở khóa mã thông báo bạn muốn hoán đổi để có thể thực hiện hoán đổi nếu bạn chưa thực hiện trước đó. Trong ví dụ dưới đây, như tôi đã mở khóa Ethereum trước đây, không có dấu hiệu khóa trước ETH.

hướng dẫn giao dịch sàn 1 inch

Chỉ Balancer được sử dụng cho đơn đặt hàng này mang lại tỷ lệ tốt nhất tại thời điểm này. Đôi khi, đơn đặt hàng có thể được chia cho một số sàn giao dịch phi tập trung để đạt được tỷ lệ tốt nhất.

Bạn có thể đặt phí GAS tùy chỉnh bằng cách nhấp vào biểu tượng cài đặt và cũng có thể sử dụng Chi Gastoken để trả phí gas thấp hơn.

Nếu bạn không muốn giao dịch của mình thất bại do biến động giá, bạn có thể tăng tốc độ trượt giá. Để thực hiện hoán đổi, hãy nhấp vào nút “mã thông báo hoán đổi” và xác nhận giao dịch trên MetaMask.

Đơn hàng giới hạn 1 inch

Nếu bạn không muốn thực hiện hoán đổi mã thông báo theo tỷ giá thị trường, bạn có thể đặt lệnh giới hạn bằng cách sử dụng tính năng lệnh giới hạn 1 inch. (Hiện chưa có đơn đặt hàng giới hạn, nhưng sẽ sớm có trên 1 inch v2.)

Để đặt lệnh giới hạn, hãy chọn cặp và nhập số lượng tiền xu. Bạn cũng cần nhập khoảng thời gian lệnh sẽ hoạt động và người mua có thể thực hiện lệnh đó.

Cho vay 1 inch & nhóm thanh khoản

Bạn không chỉ có thể hoán đổi mã thông báo với tỷ giá tốt nhất trên 1 inch, mà còn cho vay tiền điện tử của bạn hoặc cung cấp thanh khoản cho các nhóm thanh khoản để kiếm lãi. (Cập nhật: Cho vay không khả dụng trên 1inch v2.)

Nhấp vào trang “kiếm” trên 1inch.exchange để xem các nhóm cho vay và thanh khoản và lọc chúng theo mã thông báo và nền tảng. Bạn có thể xem tỷ lệ hoàn vốn hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, đồng thời cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm cho vay và thanh khoản của nhiều loại dapp khác nhau như Aave, Compound và Uniswap.

cách kiếm bitcoin miễn phí