Cách kiếm bitcoin miễn phí 2021 (Cập nhật liên tục)

0
1776
  • Sàn top 1 thế giới

  • Phí giao dịch rẻ nhất

Hiện tại giá bitcoin đang rất cao, và trong tương lai nó có thể lên đến cả triệu đô 1 BTC, mặc dù giá cao những vẫn có những cách kiếm bitcoin miễn phí trong năm 2021. Có rất nhiều trang web kiếm BTC miễn phí, nhưng mình sẽ cập nhật những trang có độ tin cậy cao và chắn chắn rút được số BTC chúng ta kiếm được.

1. Cách kiếm bitcoin miễn phí trên sàn OKEX

Trên sàn OKEX bạn có thể hoàn thành 5 nhiệm vụ mỗi ngày để nhận miễn phí 250 satoshi. Okex đang hỗ trợ người mới tham gia thị trường tiền điện tử hiểu rõ hơn về kiến thức liên quan đến tiền điện tử, nên khi thực hiện nhiệm vụ bạn có thể trang bị thêm kiến thức cho mình vừa có thể nhận BTC miễn phí. Bằng cách xem các bài viết hướng dẫn trong 60s, mỗi ngày chỉ mất 5 phút để hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký sàn OKEX và hướng dẫn kiếm BTC miễn phí trên sàn okex ở link bên dưới.

2. Cách kiếm BTC miễn phí tại freebitcoin

Cách kiếm bitcoin miên phí tiếp theo là website freebitcoin đây là trang web kiếm Bitcoin miễn phí có cộng đồng rất lớn, nơi bạn có thể kiếm BTC miễn phí hàng giờ để giành được các khoản thanh toán tương đối cao. Bạn có thể ngay lập tức thấy con số bạn đã quay và số tiền bạn thắng. Bạn cũng sẽ nhận được vé xổ số đặc biệt, nơi bạn có thể giành được nhiều Bitcoin hơn nữa. Hoặc bạn có thể tăng số Bitcoin của mình bằng cách chơi trò chơi cao / thấp.

Hiện tại website này mình kiếm được hàng chục nghìn satoshi mỗi ngày, các bạn chơi càng lâu sẽ không phải nhập capcha nữa, và số satoshi nhận khi claim cũng tăng lên. Dưới đây là bản tài khoản mình nhận được mỗi lần claim.

bitcoin miễn phí

Bạn có thể tham khỏa bài viết về Freebitcoin: Kiếm bitcoin miễn phí tại freebitco.in

Còn rất nhiều cách kiếm Bitcoin free phí mình sẽ cập nhật liên tục trong bài viết này. Chúc các bạn thành công.

Các bạn có thể đào nhiều loại tiện điện tử miễn phí: Những ứng dụng đào coin miễn phí 2021

cách kiếm bitcoin miễn phí