Hướng dẫn mua bitcoin một cách an toàn

0
636
  • Sàn top 1 thế giới

  • Phí giao dịch rẻ nhất

Bạn có thể mua Bitcoin ở đâu một cách an toàn và đáng tin cậy? Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp Bitcoin đáng tin và danh tiếng tốt? Đừng nhìn xa hơn. Tôi chỉ chọn các sàn cung cấp Bitcoin an toàn cho bạn, vì vậy bạn có thể mua BTC với các sàn giao dịch này, nó đáp ứng được nhu cầu của bạn .

mua bitcoin o dau

Tôi có thể mua Bitcoin trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể mua Bitcoin trực tuyến với rất nhiều dịch vụ sàn môi giới khác nhau. Bạn có thể bắt đầu đầu tư chỉ từ 1$ và không cần thêm kiến ​​thức kỹ thuật. Tôi đã liệt kê tất cả các sàn môi giới Bitcoin an toàn nhất với danh tiếng tốt trên trang này, vì vậy bạn có thể tự mình lựa chọn. Bạn có thể mua BTC bằng các loại tiền điện tử hoặc VNĐ.

bitcoin

Bitcoin (BTC)

USD
$ 62,832.00
EUR
54.037,40
VND
1,429,804,992.00
-
1,429,804,992.004.77%

Cách mua Bitcoin rẻ nhất

Hiện tại, cách mua BTC tốt nhất bạn nên chọn sàn Paxful, đây là sàn giao dịch rất uy tính và có thể thanh toán bằng VNĐ thông qua các ngân hàng VN, Zalo, Momo…

Mua Bitcoin bằng VNĐ với phí 0đ Với hơn 350 phương thức thanh toán

Ngoài ra, bạn có thể chon mua BTC trên sàn Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử số 1 trên thế giới, bạn có thể mua BTC thông qua nhiều kênh thanh toán.

Một số sàn giao dịch bạn có thể mua BTC an toàn nhất:

Những điều cần biết trước khi mua BTC

Khi bạn muốn đầu tư vào Bitcoin, bạn phải tính đến rằng đó là một khoản đầu tư rủi ro. Giá Bitcoin có thể tăng nhanh nhưng cũng có thể tăng nhanh. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng bạn chỉ đầu tư số tiền nhàn rỗi.

Điều quan trọng là xác định số tiền bạn muốn đầu tư vào BTC. Có thể mua Bitcoin bằng Thẻ tín dụng, SOFORT, Chuyển khoản ngân hàng, iDEAL hoặc Bancontact với giá từ 1$ và không bắt buộc phải mua toàn bộ 1 BTC. Nếu bạn biết số tiền bạn có thể đầu tư, điều quan trọng là phải chọn đúng thời điểm. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cảm nhận và nghiên cứu của chính bạn.

Nếu bạn định mua Bitcoin, cần phải chọn một sàn giao dich tiền điện tử phù hợp với bạn nhất. Đặc biệt nếu đây là lần mua Bitcoin đầu tiên của bạn, bạn nên chọn một sàn giao dich nơi bạn có thể thanh toán với các phương thức thanh toán dễ dàng.

cách kiếm bitcoin miễn phí