Kiếm bitcoin miễn phí trên sàn OKEX mỗi ngày

0
864
  • Sàn top 1 thế giới

  • Phí giao dịch rẻ nhất

OKEX hiện tại đã đóng chức năng kiếm BTC miễn phí nha mọi người, khi nào mở lại mình sẽ cập nhật sau.

Hiện tại sàn OKEX đang tặng Bitcoin miễn phí cho người dùng hoàn thành các nhiệm vụ xem các khái niệm cơ bản về tiền điện tử. Để người dùng mới và người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử có thể tìm hiểu và thử sử dụng Bitcoin mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí trên OKEx qua các bước sau và tận mắt xem cách nó thay đổi đáng kể quan niệm về lưu trữ và chuyển giá trị.

kiếm bitcoin miễn phí sàn okex

Đầu tiên bạn phải có tài khoản trên sàn OKEX, nếu chưa có tài khoản bạn có thể vào okex.com để đăng ký. Hoặc đăng ký theo link giới thiệu của mình ở bên dưới.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn sàn OKEX

Sau khi đã có tài khoản trên sàn OKEX, bây giờ chúng ta bắt đầu kiếm BTC miễn phí trên sàn OKEX.

Bước 1: Tại menu trang chủ, vào trang “Bitcoin miễn phí”

Để bắt đầu tìm hiểu về Bitcoin và đổi lại nhận được BTC miễn phí, hãy điều hướng đến “Sản phẩm” ở đầu trang chủ OKEx và nhấp vào “Bitcoin miễn phí”. Thao tác này sẽ mở ra trang “Nhận Bitcoin miễn phí mỗi ngày”.

btc miễn phí sàn okex

Bước 2: Bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ và nhận BTC miễn phí

Bạn có thể nhận BTC miễn phí mỗi ngày bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Bạn có thể nhấp vào bất kỳ nhiệm vụ nào có sẵn cho bạn trên trang “Nhận Bitcoin miễn phí mỗi ngày” để bắt đầu. Khi bạn bắt đầu một nhiệm vụ, bạn được yêu cầu xem video hoặc đọc một bài báo trong 60 giây để kiếm satoshi (đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin).

btc free okex

Bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn càng kiếm được nhiều Bitcoin. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể hoàn thành tối đa năm nhiệm vụ mỗi ngày và các nhiệm vụ mới sẽ được làm mới cho bạn vào ngày hôm sau.

Sau khi đủ 10.000 satoshi bạn có thể rút bitcoin của mình!

Tương lai bitcoin sẽ có giá rất cao, nên càng ngày kiếm BTCmiễn phí rất khó, mình sẽ cập nhật liên những trang website kiếm bitcoin uy tín nhất cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Các bạn có thể kiếm thêm BTC miễn phí: Freebitcoin

cách kiếm bitcoin miễn phí