Electric Cash là gì? 3 cách sở hữu coin ELCash

0
2353
electric cash
Dự án electric cash

Electric Cash là gì?

 • Sàn top 1 thế giới

 • Phí giao dịch rẻ nhất

Electric Cash được đào thông qua cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc. Tức là, các giao dịch mới được thêm vào blockchain, sau đó sử dụng tỷ lệ băm để giải các thuật toán phức tạp. Nhờ có cơ chế này, blockchain của chúng tôi đảm bảo công bằng và an toàn. Không có tổ chức hay cơ quan nào có thể tự ý quyết định giao dịch nào được thêm vào blockchain vì nó tuân theo thuật toán có khả năng phê duyệt một cách công khai.

Electric CASH (ELCASH) sử dụng phương thức hết sức tương tự với Bitcoin. Nó sử dụng hàm băm SHA-256.

Quyền quản lý tương lai của mạng lưới sẽ giúp ích trong việc hình thành hình thức quản lý phi tập trung. Mục đích là giúp người dùng nhận thêm nhiều lợi ích như thực hiện giao dịch mà không mất phí dịch vụ thông qua việc staking vốn vào mạng lưới.

Cách sở hữu Electric Cash

Mua gói đào Electric Cash

Cũng như các gói đào Bitcoin và Bitcoin Vault của Mining City, gói đào ELCASH sẽ được mở bán trước vào giữa tháng 12, năm 2020. Những người dùng đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi bởi phần thưởng khối được phân bổ cho ít thợ đào hơn.

Staking (Góp cổ phần) BTCV nhận Electric Cash

Thời gian góp cổ phần từ 1, 2 hoặc 3 tháng. Nhận phần thưởng bằng ELCASH tùy vào thời gian góp cổ phần.
“Electric Gas” sẽ được tạo ra nếu staking ELCASH. Bạn có thể sử dụng Gas này để hưởng ưu đãi chi phí giao dịch từ thấp cho tới miễn phí đối với tài sản không được staking.

Staking là việc giữ cố định tiền điện tử để nhận phần thưởng. Thay vì bảo quản coin trong ví, hãy sử dụng số coin này để nhận phần thưởng staking trong thời gian nhất định.

Những người sở hữu Bitcoin Vault sẽ được staking để nhận ELCASH:

 1. Staking 1 tháng

  Nhận phần thưởng 0.10 Electric CASH (ELCASH) cho mỗi BTCV được staking (phần thưởng 10%)

 2. Staking 2 tháng

  Nhận phần thưởng 0.25 Electric CASH (ELCASH) cho mỗi BTCV được staking (phần thưởng 25%)

 3. Staking 3 tháng

  Nhận phần thưởng 0.5 Electric CASH (ELCASH) cho mỗi BTCV được staking (phần thưởng 50%)

Lợi ích của staking

Staking tạo ra nhiều giá trị .Việc giữ coin trong ví không giúp tăng giá trị của tài sản đang sở hữu. Nếu staking BTCV, bạn có thể nhận được phần thưởng bằng Electric Cash (ELCASH).

Khi có nhiều BTCV được staking, số lượng bán trên sàn giao dịch sẽ giảm xuống. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng Electric CASH (ELCASH).

Ví dụ nếu 1 thành viên staking 100 BTCV trong 3 tháng: 3 tháng staking = phần thưởng 0.50 Electric CASH (ELCASH) Nếu staking 100 BTCV, ta sẽ nhận được 50 Electric CASH (ELCASH) Nếu giá trị của Electric CASH (ELCASH) là $20 sau 3 tháng staking, 50 Electric Cash (ELCASH) = $1000.

Mua BTCV để staking

Để staking nhận ELCASH bạn cần phải có BTCV, bạn có thể mua BTCV tại sàn giao dịch đang tin cậy dưới đây, việc mua BTCV rất dể dàng và nhanh chóng, không cần phải KYC tài khoản khi giao dịch

Airdrop nhận ELCASH

Đây là phần thưởng nhằm giới thiệu Electric Cash (ELCASH). Airdrop là việc chi trả một loại tiền điện tử khác cho những ai đang sở hữu một loại tiền điện tử nhất định nào đó theo tỷ lệ định sẵn.

Airdrop 1 lần. Các tài khoản Mining City nhận được 1 ELCASH cho mỗi 10 BTCV mà mình sở hữu (snapshot sẽ diễn ra vào ngày 01/01/2021.

Người sở hữu gói đào Electric Cash (ELCASH) Gold $ Platinum

Lộ trình của ELCASH

Thông tin trong tài liệu này không được coi là lời khuyên đầu tư. Thị trường tiền điện tử có tính biến động cao, mỗi người cần cẩn trọng cân nhắc xem liệu loại tiền điện tử này có phù hợp với bản thân hay không, tùy vào từng tình huống cụ thể và nguồn tài chính. Bằng cách tham khảo tài liệu này, bạn cần xác nhận rằng mình không tìm kiếm lời khuyên đầu tư từ người trình bày và các bên liên quan chính thức với người trình bày, người trình bày và bên thứ ba không đưa ra lời khuyên cho bạn. Bạn cần xác nhận rằng bạn không có ý định cũng như không được đề nghị hình thành, tổ chức, đầu tư, mua bán hoặc tiến hành bất kỳ hoạt động tài chính liên quan nào dựa trên thông tin trong tài liệu này và xác nhận rằng hành vi đó thuộc trách nhiệm cá nhân của bạn. Các dự án được trình bày trong tài liệu này đang ở giai đoạn ban đầu và mang tính khái niệm, nó có thể được điều chỉnh, thay đổi và thu hồi. (Ví dụ: vì do lý do kinh tế, kỹ thuật hoặc quy định). Xin lưu ý rằng không có giải thích hay khía cạnh nào trong tài liệu này được coi là lời cam kết cuối cùng hay mang tính ràng buộc đối với toàn bộ, một phần hay việc thực hiện dự án.

cách kiếm bitcoin miễn phí