Bee Network là gì? referral code để đào coin miễn phí

0
3669

Giới thiệu Bee Network

  • Sàn top 1 thế giới

  • Phí giao dịch rẻ nhất

Bee Network là một cải tiến blockchain mới cung cấp trải nghiệm trò chơi hóa cho người dùng để kiếm Bee, một loại tiền điện tử mà bạn có thể khai thác trên điện thoại di động của mình. Bằng cách đóng vai trò của Người khai thác, Người giới thiệu và Người xác minh, người chơi Bee Network sẽ kiếm được phần thưởng trong Ong. Để làm cho Bee có giá trị, Bee Network được thiết kế đặc biệt như một mạng lưới bao gồm những người chân chính khuyến khích người chơi trao đổi hàng hóa, dịch vụ và kiến ​​thức chuyên môn trong cuộc sống thực với số dư Bee của họ và cuối cùng niêm yết Bee trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn để giao dịch Bee với fiat tiền bạc.

Nhập Referral code nhận 1 BEE và tăng tốc độ đào 0.2BEE/h

Tổng cung cấp của Bee = M + R + V + C khi Bee Network ngừng cung cấp Bee khi đạt mốc 1 tỷ người dùng. M, R và V đề cập đến tổng số Bee kiếm được bởi tất cả thợ đào, người giới thiệu và người xác minh trước khi nguồn cung ngừng cung cấp. C ám chỉ Bee được thưởng cho nhóm phát triển cốt lõi của Bee Network, 25% của (M + R + V). Do đó, tổng nguồn cung cấp Bee thực tế phụ thuộc vào tổng hoạt động của người dùng trước khi Bee Network đạt mốc 1 tỷ người dùng.

Vì tiền điện tử và blockchain vẫn là những công nghệ tương đối mới với tiềm năng rộng lớn chưa được công chúng biết đến, chúng tôi tại Bee Network hy vọng ứng dụng của chúng tôi đóng vai trò như một công cụ hữu ích để giáo dục mọi người về tiền điện tử. Bee Network miễn phí để tải xuống và chơi, vì vậy trong khi tìm hiểu về tiền điện tử, người chơi cũng có cơ hội được thưởng bằng tài sản ngày càng tăng mà không cần đầu tư từ túi của họ.

dự án bee network
Dự án bee network

Bee network hoạt động như thế nào?

Có ba vai trò chính trong Mạng lưới Bee: Người khai thác, Người giới thiệu và Người xác minh. Khi bạn đã nhấn nút sấm sét để bắt đầu phiên khai thác 24 giờ của mình, bạn sẽ kiếm được Bee theo công thức (tỷ lệ cơ bản) + (tỷ lệ cơ bản) x 25% x (số lượng thợ đào đang hoạt động trong nhóm kiếm tiền của bạn) trong lần tiếp theo 24 giờ cho đến khi phiên khai thác của bạn kết thúc. Tốc độ cơ bản khi người khai thác bắt đầu từ 1,6 Bee mỗi giờ và sẽ giảm 50% xuống 0,8 Bee mỗi giờ khi tổng cơ sở người dùng đã tăng lên 100.000 người dùng trên toàn thế giới, giảm 50% nữa xuống 0,4 Bee mỗi giờ khi tăng lên 1 triệu người dùng trên toàn thế giới, giảm 50% còn 0,2 Bee mỗi giờ khi đạt 10 triệu, 50% khác cắt xuống 0,1 Bee mỗi giờ khi đạt 100 triệu và cuối cùng không có nguồn cung mới khi Bee Network đã đạt 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Một người khai thác có thể kiếm được tỷ lệ cơ bản là 1,6 Bee mỗi giờ (như đã đề cập ở trên, nó sẽ được cắt giảm xuống còn 0,8, 0,4, 0,2, 0,1 và 0 theo sự tăng trưởng của cơ sở người dùng) bằng cách đăng nhập vào ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấp vào khai thác cái nút. Không giống như các công ty khai thác, bạn không cần một lượng lớn năng lượng để khai thác Ong trên điện thoại thông minh của mình vì bạn sẽ tự động kiếm được tỷ lệ khai thác hàng giờ sau khi nhấp vào nút khai thác. Mỗi phiên khai thác sẽ tự động kết thúc sau 24 giờ và tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng và nhấp lại vào nút khai thác để tiếp tục kiếm Ong.

Người giới thiệu là người giúp xây dựng một cộng đồng trò chơi nhộn nhịp với các thành viên đáng tin cậy. Giá trị của Ong tăng lên khi cộng đồng ngày càng lớn mạnh và nhiều thành viên thực hiện các giao dịch hàng hóa và dịch vụ với Ong của họ. Người giới thiệu có thể giới thiệu những người khai thác mới tham gia nhóm kiếm tiền của bạn. Đối với mỗi thành viên tích cực trong nhóm của bạn, bạn sẽ kiếm được thêm 25% tỷ lệ cơ bản làm tiền thưởng giới thiệu của bạn. Nếu bạn có 10 thành viên trong nhóm kiếm tiền của mình và tất cả họ đều đang tích cực khai thác, bạn sẽ kiếm được thêm 10 x 25% = 250% Ong tỷ lệ cơ bản của mình. Do đó, chìa khóa để kiếm thêm Ong là giới thiệu thêm nhiều thợ đào mới tham gia bộ phận khai thác của bạn và nhắc họ đăng nhập hàng ngày để khai thác. Ví dụ: với tỷ lệ cơ bản của bạn là 1,6 Bee mỗi giờ, bạn đã giới thiệu 10 thợ đào mới tham gia vào nhóm khai thác của mình, bản thân bạn và 7 người trong số họ đang tích cực khai thác hôm nay, bạn sẽ kiếm được ở mức 1,6 (tỷ lệ cơ bản) + 1. 6 x 7 x 25% (tiền thưởng giới thiệu) = 4,4 Ong mỗi giờ hôm nay. Xin lưu ý rằng không có giới hạn về số lượng người dùng mới mà bạn có thể giới thiệu cho nhóm thu nhập của mình.

Do đó, không có trần trong tiền thưởng giới thiệu. Bạn có thể tưởng tượng sự khác biệt trong thu nhập khi bạn đã xây dựng một nhóm kiếm tiền gồm 200 người dùng so với khai thác một mình.

Vai trò của Người xác minh sẽ chỉ được triển khai kể từ khi Bee Network bước vào Giai đoạn 2. Mục tiêu chính của Người xác minh là xác minh danh tính của các thành viên trong mạng của họ để đảm bảo rằng hệ sinh thái Bee Network hoàn toàn minh bạch và đáng tin cậy. Người xác minh sẽ thêm người dùng đã xác minh trong nhóm thu nhập của họ vào vòng kết nối bảo mật của mình. Khi Bee Network bước vào Giai đoạn 2, sẽ có quy trình KYC (Biết khách hàng của bạn), tất cả các thành viên trong vòng bảo mật của bạn phải vượt qua quy trình KYC trước khi bạn có thể giao dịch Bee với hàng hóa và dịch vụ của người dùng khác thông qua Bee Marketplace. Do đó, Người xác minh sẽ chỉ xác minh các thành viên đang chờ xử lý mà họ biết trực tiếp và có đủ tin cậy để chứng thực tính xác thực của họ nhằm ngăn chặn bất kỳ hoạt động phi đạo đức hoặc gian lận nào trên mạng. Người xác minh có thể kiếm thêm 0,2 Ong x số người được xác minh mỗi giờ vào tỷ lệ khai thác cơ bản của họ.

Người xác minh đã báo cáo thành viên được xác nhận có tham gia vào các hoạt động gian lận sẽ được thưởng thêm Ong, với số tiền thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Những người chơi mạng Ong sớm sẽ có lợi thế hơn khi kiếm được nhiều Ong hơn vì tỷ lệ cơ bản khi là Thợ mỏ sẽ giảm 50% từ 1,6 -> 0,8 -> 0,4 ​​-> 0,2 -> 0 Ong mỗi giờ khi tổng số người dùng tăng lên 100.000, 1 triệu, 10 triệu, 100 triệu và 1 tỷ đồng. Do đó, điều quan trọng là phải bắt đầu ngay bây giờ trước khi lãi suất cơ bản giảm một nửa.

Lộ trình dự án Bee Network

Giai đoạn 1: Xây dựng mạng lưới người chơi đáng tin cậy và đã được xác minh
Đây là phần quan trọng nhất trong việc phát triển và xây dựng cộng đồng của Bee Network bằng cách truyền bá nhận thức và tiếp thị Bee Network trên các mạng xã hội lớn. Giai đoạn testnet cũng sẽ được bao gồm trong giai đoạn này, bao gồm nhóm phát triển cốt lõi và một nhóm người dùng được mời được chọn để kiểm tra và đánh giá sản phẩm một cách nghiêm ngặt xem có bất kỳ lỗi và lỗi nào không. Thử nghiệm là điều tối quan trọng trong quá trình phát triển Bee Network vì nó đảm bảo rằng người chơi của chúng tôi có thể tận hưởng đầy đủ các tính năng của Bee Network mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của họ. Quá trình kiểm tra nghiêm ngặt sẽ mất khoảng ba tháng để đảm bảo rằng tất cả các hệ thống đều hoạt động đầy đủ và chống hỏng hóc. Trong giai đoạn thử nghiệm, Bee Network cũng sẽ thực hiện các chiến lược tiếp thị rộng rãi để thúc đẩy sự phổ biến và xây dựng một mạng lưới rộng lớn gồm những người chơi đã được xác minh.

Giai đoạn 2: Ra mắt thị trường Bee Network (Mục tiêu vào Quý 3 năm 2021)
Giai đoạn thứ hai sẽ diễn ra sau khi Bee Network đạt được ít nhất một triệu người dùng trên mạng. Để thích ứng với sự phát triển mạnh mẽ và cung cấp sự bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất trong mạng, Bee Network sẽ triển khai một hệ thống xác thực tài khoản phù hợp tuân thủ các nguyên tắc về khách hàng của bạn (KYC) để đảm bảo rằng Bee Network tuân thủ Quy tắc chống rửa tiền và chống tài trợ của Đạo luật Khủng bố (AMLA / CFTA). Ban đầu, người dùng có thể đăng ký chỉ bằng số điện thoại được xác minh qua SMS. Tuy nhiên, khi cộng đồng phát triển và mục tiêu của Bee Network trong việc đạt được danh sách trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn ngày càng gần hơn, điều bắt buộc là phải thực hiện các biện pháp bảo mật thích hợp để đảm bảo rằng tất cả các thành viên đã đăng ký trên Bee Network đều được xác minh và chứng minh là hành vi đáng ngờ có thể gây ra một rủi ro lớn trên mạng.

Giai đoạn 3: Liệt kê Mạng Bee trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn (Mục tiêu là Quý 3 năm 2022)
Giai đoạn cuối cùng trong lộ trình của Bee Network là niêm yết Bee Network trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn để cho phép người chơi sử dụng Ong kiếm được từ Bee Network để giao dịch và bán.

Giai đoạn này sẽ diễn ra khoảng một năm sau khi kết thúc Giai đoạn 2 và khi Bee Network đã đạt đến giai đoạn xây dựng cơ sở người dùng đủ lớn cũng như một hệ sinh thái lành mạnh và bền vững, mà nhóm phát triển cốt lõi dự báo rằng việc niêm yết trên sàn giao dịch là có thể khi Bee Network đã tăng lên ít nhất 3 triệu người dùng đã đăng ký. Bằng cách niêm yết Bee Network trên các sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất, người chơi có thể sử dụng Bee kiếm được từ Bee Network để giao dịch và bán trên thị trường. Nhóm cốt lõi sẽ cố gắng đáp ứng tiến độ niêm yết dự kiến ​​vào quý 3 năm 2022, tùy thuộc vào mức độ tương tác của người dùng Bee Network.

Tải APP Bee Network

Tải xuống ứng dụng Bee Network và bắt đầu khai thác BEE miễn phí

ứng dụng bee network androidứng dụng bee network ios

Bee Network referral code

Mã referral đào Bee Network: bacubo

Nhập mã code nhận ngay 1 BEE và kích hoạt tài khoản đào Bee miễn phí. Đặc biệt khi nhập mã code bạn được tăng thêm 0.2BEE/h

Kết luận

Bất kỳ ai có điện thoại di động và truy cập internet đều có thể tham gia trò chơi khi được giới thiệu. Bạn sẽ được thưởng khi tham gia tích cực vào trò chơi Bee Network, trò chơi này sẽ giúp bạn kiếm được thứ gì đó trong cuộc sống thực.

Đây dự án rất tiềm năng trong tương lai gần, vì dự án vừa mới bắt đầu nên số lượng coin được đào nhiều và tốc độ rất nhanh.

Câu hỏi thường gặp?

Bee Network và Bee là gì?

Bee Network là một cải tiến blockchain mới cung cấp trải nghiệm trò chơi hóa để người dùng kiếm Bee, một loại tiền điện tử mà bạn có thể khai thác trên điện thoại di động của mình. Bằng cách đóng vai trò của Người khai thác, Người giới thiệu và Người xác minh, người chơi Bee Network sẽ kiếm được phần thưởng trong Bees. Để làm cho Bee có giá trị, Bee Network được thiết kế đặc biệt như một mạng lưới bao gồm những người chân chính khuyến khích người chơi trao đổi hàng hóa, dịch vụ và kiến ​​thức chuyên môn trong cuộc sống thực với số dư Bee của họ và cuối cùng niêm yết Bee trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn để giao dịch Bee bằng tiền fiat .

Tham gia Bee Network và kiếm được Bee thì có ích gì?

Thứ nhất, Bee Network là một trò chơi trực tuyến được thiết kế tốt mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thú vị. Ngoài việc giải trí, khi thời gian trôi qua, số dư Bee tích lũy của bạn có thể được đổi lấy kiến ​​thức chuyên môn, dịch vụ, hàng hóa và tiền pháp định của người chơi khác trong cuộc sống thực khi sự phát triển của Bee Network trưởng thành. Khi sự tăng trưởng giá trị của Bee, giống như sự tăng trưởng giá trị của Bitcoin, sẽ được hỗ trợ bởi dân số của Bee Network, khối lượng giao dịch của các chuyên gia, dịch vụ hoặc trao đổi hàng hóa, tính thanh khoản trên thị trường trao đổi, thời gian và các yếu tố khác, số dư cao của Bee có thể có ích cho người chơi của chúng tôi trong cuộc sống thực.

Tiềm năng tăng trưởng trong giá trị của Bee là gì?

Giá trị của Bee sẽ được hỗ trợ bởi dân số của Bee Network, khối lượng giao dịch kiểm tra, dịch vụ hoặc trao đổi hàng hóa giữa Bee Network, tính thanh khoản trên thị trường trao đổi và thời gian. Cũng giống như Bitcoin, giá trị của nó là 0 đô la vào thời điểm ra mắt vào năm 2008, nhưng khi mức độ phổ biến của nó tăng lên và thời gian trôi qua, 1 Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 9.500 đô la Mỹ vào thời điểm viết bài. Vì cần có thời gian và nỗ lực cộng tác để xây dựng giá trị của Bee và hệ sinh thái của Bee Network, nếu bạn đang muốn trúng xổ số chỉ qua một đêm, vui lòng xem ở nơi khác.

Làm cách nào để kiếm Bee?

Bạn kiếm được Bee bằng 3 cách. Đầu tiên, bạn kiếm tiền với tư cách là Thợ mỏ bằng cách đăng nhập hàng ngày để kích hoạt phiên khai thác 24 giờ tiếp theo của mình. Khi bạn đã nhấp vào nút sấm sét trên màn hình chính, số dư Bee của bạn sẽ tăng với tốc độ 1,6 Bee / giờ (hoặc 0,8 Bee / giờ khi tổng số người dùng vượt quá 100.000, 0,4 Bee / giờ khi vượt quá 1 triệu, 0,2 Bee / giờ khi vượt quá 10 triệu, 0,1 Bee / giờ khi vượt quá 100 triệu và 0 Bee / giờ khi vượt quá 1 tỷ) liên tục trong 24 giờ tới theo mức cơ bản hàng giờ của bạn. Thứ hai, bạn kiếm thêm Bee ở mức 25% x tỷ lệ cơ bản x số người khai thác đang hoạt động trong nhóm của bạn với tư cách là Người giới thiệu bằng cách giới thiệu các thành viên mới tham gia nhóm kiếm tiền của bạn và duy trì hoạt động của họ. Thứ ba, bạn kiếm được thêm lãi suất cơ bản với tư cách là Người xác minh bằng cách xác minh mức độ tin cậy của các thành viên trong bộ phận khai thác của bạn. Vai trò Người xác minh sẽ chỉ được triển khai trong Giai đoạn

Chi phí để kiếm Bee là gì?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào để tham gia Bee Network và kiếm Bee. Tuy nhiên, không có nghĩa Bee được tặng miễn phí. Để làm cho trải nghiệm chơi game của Bee Network trở nên thú vị và bổ ích, chúng tôi cố gắng xây dựng một mạng lưới những người chân chính, thúc đẩy sự tương tác giữa những người chơi trong cuộc sống thực và khuyến khích người chơi trao đổi chuyên môn, dịch vụ hoặc hàng hóa trong cuộc sống thực với sự cân bằng của Bee. Do đó, bạn cần có cam kết nhất quán để đóng góp cho cộng đồng và Bee là phần thưởng của bạn. Ít nhất bạn có thể làm là đăng nhập hàng ngày và kích hoạt một phiên khai thác mới.

Bee Network có làm hao pin hoặc dữ liệu của tôi không? Tôi có cần để ứng dụng luôn mở không?

Không với cả hai, vì Bee Network khác với Bitcoin. Bạn sẽ chỉ tiêu tốn lượng pin và dữ liệu không đáng kể khi mở ứng dụng Bee Network và kích hoạt phiên khai thác dữ liệu của mình, toàn bộ phiên có thể được thực hiện trong vòng 10 giây. Bạn không cần phải mở ứng dụng khi đã nhấp để kích hoạt phiên khai thác mới. Ứng dụng Bee Network sẽ không chạy trong nền và tiêu thụ bất kỳ dữ liệu cũng như pin điện thoại nào của bạn sau khi bạn đóng ứng dụng. Điều này là do sự khác biệt giữa thuật toán đồng thuận giữa Bee Network và Bitcoin. Để biết chi tiết kỹ thuật, vui lòng tham khảo tại đây trong sách trắng của chúng tôi.

Khi nào tôi có thể giao dịch Bee để lấy hàng hóa và dịch vụ của người chơi khác? Khi nào tôi có thể giao dịch Bee trên thị trường trao đổi để lấy tiền fiat?

Bee được ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2020. Hiện chúng tôi đang ở Giai đoạn 1, nơi chúng tôi đang xây dựng một mạng lưới người chơi đáng tin cậy và đã được xác minh. Khi bước vào Giai đoạn 2, chúng tôi sẽ giới thiệu Bee Network Exchange mà người chơi có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn, dịch vụ hoặc hàng hóa của bạn trong cuộc sống thực để trao đổi Bee của người chơi khác. Chúng tôi sẽ bước vào Giai đoạn 2 khi chúng tôi đã đạt đến cột mốc một triệu người dùng, được dự báo sẽ hoàn thành trong vòng 18 tháng, tùy thuộc vào mức độ tích cực của người chơi trong trò chơi. Việc niêm yết Bee trên các thị trường trao đổi lớn cho thấy sự phát triển của chúng tôi khi bước vào Giai đoạn 3, nơi người chơi có thể giao dịch số dư Bee của bạn lấy tiền fiat. Chúng tôi dự báo sẽ bước vào giai đoạn 3 sau 12 tháng phát triển từ giai đoạn 2. Bạn có thể tham khảo chi tiết về lộ trình dự báo trong sách trắng của chúng tôi .

Tại sao Bee Network là một Cộng đồng chỉ giới thiệu?

Bee chẳng là gì mà chỉ là điểm số của một trò chơi trực tuyến nếu như không có sự tương tác và trao đổi giá trị giữa những người chơi với nhau ngoài đời. Để thúc đẩy tăng trưởng giá trị của nó và để đảm bảo giao dịch an toàn giữa những người chơi, cộng đồng Bee Network chỉ nên bao gồm những người thực với danh tính đã được xác minh. Mạng ong dựa trên những người chơi hiện có để chỉ đưa những người đáng tin cậy mà bạn biết họ trong cuộc sống thực tham gia Mạng lưới ong. Đây là lý do tại sao người chơi mới chỉ có thể tham gia Bee Network bằng mã giới thiệu được gửi từ người chơi hiện có. Ngoài ra, Bee Network còn khuyến khích người chơi liên tục xác minh mức độ tin cậy của trọng tài bằng cách kiếm thêm tỷ lệ khai thác. Bằng cách áp dụng các biện pháp này, chúng tôi cố gắng làm cho Mạng Bee an toàn từ cả khía cạnh kỹ thuật và quan điểm giữa các cá nhân.

cách kiếm bitcoin miễn phí