Bee Network có lừa đảo không?

0
1590
  • Sàn top 1 thế giới

  • Phí giao dịch rẻ nhất

Hiện tại cộng đồng Bee Network đang phát triển chóng mặt, vậy nó có phải là dự án tiền điện tử lừa đảo không?

không phải là một trò lừa đảo, nhưng đồng tiền này vẫn chưa có giá trị nhất định (giống như cách Bitcoin (BTC) lúc bắt đầu) và đây là một dự án dài hạn. Giá trị của tiền điện tử có thể dựa trên sự khan hiếm , và một số lý do khác. Thực tế là nguồn cung của Bee sẽ giảm một nửa ở số lượng thợ đào / người dùng nhất định và sau đó bị cắt sau 1 tỷ người khai thác / người dùng, cung cấp giá trị cho đồng tiền. Do quá trình giảm một nửa này, tiền điện tử Bee sẽ khan hiếm do nguồn cung BEE trong cộng đồng bị cắt giảm.

bee network

Ứng dụng hiện đạt hơn 3 triệu người dùng tính đến ngày hôm nay và đợt giảm một nửa tiếp theo diễn ra ở 10 triệu người dùng. Bạn có thể tải xuống ứng dụng di động Bee Network trên Ứng dụng iOS hoặc cửa hàng Google Play. Bạn bắt đầu khai thác và giới thiệu càng sớm thì càng tốt! Điều tốt đằng sau việc khai thác đồng tiền này là:

  • Nó có thể được thực hiện hoàn toàn trên điện thoại di động của bạn và liên tục khai thác tiền điện tử ngay cả khi điện thoại của bạn đã tắt.
  • Chúng ta mất rất ít thời gian cho việc khai thác (nhấn nút trong ứng dụng mỗi 24 giờ một lần)
  • Ứng dụng khai thác rất thân thiện và hoàn chỉnh trên 2 hệ điều hành IOS và Android
  • Sách trắng dễ hiểu với lộ trình rõ ràng bạn có thể xem từ ứng dụng
  • Nó không làm hao pin điện thoại của bạn hoặc tăng mức sử dụng dữ liệuBạn có thể
  • giới thiệu những người khác để tăng tỷ lệ khai thác của bạn
  • và trên hết, nó hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Loại mô hình ứng dụng này tương tự như mạng Pi. Nhưng có lẽ Bee Network có những cải tiến tốt hơn. Tôi thích giao diện ứng dụng của Bee Network hơn giao diện Pi Network. Ngoài ra, vì bạn đang tham gia ở giai đoạn sớm hơn trong phần giới thiệu ứng dụng, người dùng có khả năng nhận được tiền điện tử thưởng với tỷ lệ hàng giờ tốt hơn. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong tương lai khi cơ sở người dùng tăng lên theo cấp số nhân.

bee network referral code

Một lần nữa, Tôi khuyên ban nên bắt đầu đào miễn phí càng sớm càng tốt, Bee network có lừa đảo hay không bạn có thể tự đánh giá được. Bạn phải sử dụng mã giới thiệu để đào, vì đây là một cộng đồng người dùng đáng tin cậy có danh tính thực (bot đã bị loại bỏ). ID giới thiệu của tôi là: bacubo. Hãy nhanh chóng bắt đầu trước khi đợt giảm một nửa tiếp theo bắt đầu ở ngưỡng tiếp theo của người khai thác / người dùng. Khai thác của bạn kiếm được ít hơn sau đó!

Tải xuống ứng dụng Bee Network và bắt đầu khai thác BEE miễn phí

ứng dụng bee network android
ứng dụng bee network ios

Mã giới thiệu đào Bee Network: bacubo

Nhập mã code nhận ngay 1 BEE và kích hoạt tài khoản đào Bee miễn phí. Đặc biệt khi nhập mã code bạn được tăng thêm 0.2BEE/h

Tìm hiểu thêm về dự án: Bee network là ? mã giới thiệu bee network

cách kiếm bitcoin miễn phí