Bee Network đạt hơn 500.000 người dùng trên thế giới

0
257
Bee Network đạt 500 nghìn người
  • Sàn top 1 thế giới

  • Phí giao dịch rẻ nhất

Vào ngày 29 tháng 12 năm 2020, đã đăng ký 500,000 + người dùng trên toàn thế giới. Nửa triệu dấu ấn được vượt qua trong tháng đầu tiên của Bee Network vào ngày 3 tháng 12 năm 2020!

Với người dùng đã đăng ký trên 200 quốc gia, Bee Network xin cảm ơn tất cả các Bee Visioners từ khắp nơi trên thế giới vì đã ủng hộ. Tính đến bây giờ, top 5 cộng đồng lớn nhất của BEE là Hoa Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Như đã tuyên bố trong cuộc hành trình dự án của chúng tôi, hãy theo dõi tỷ lệ đầu tiên của Bee Network vào ngày 12 tháng 12 năm 2020 khi chúng tôi vượt mốc 100,000 người dùng, BEE sẽ tăng một tỷ giá khác khi BEE đạt 1 triệu người dùng trên toàn thế giới Tỉ lệ khai thác sẽ giảm thêm từ 0.8 -> 0.4 Bee / Hour, và thưởng giới thiệu sẽ được cắt giảm từ 0.2 -> 0.1 Bee / giờ / miner hoạt động trong đội của bạn. Khi chúng ta đã vượt qua được một nửa chặng đường 1 triệu trong tháng đầu tiên của trận ra mắt toàn cầu, tỷ lệ thứ hai sẽ sớm xảy ra.

Bee Network được truyền nhiệm vụ là một trong những dự án lớn nhất toàn cầu, cuối cùng sẽ ghi nhận 1 tỷ người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Bằng 11 ngôn ngữ (Tiếng Anh, Đơn giản & Truyền thống Trung Quốc, Tây Ban Nha, Hindi, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Bengali, Hàn Quốc, Nigeria Pidgin, Indonesia, Malay Indonesia, Malaysia) nên trang giấy trắng và các nội dung giới thiệu khác của Bee Network có thể chia sẻ dễ dàng cho nhiều người mới. Trong 2 tháng tới, Bee Network sẽ khởi chạy ứng dụng và website của mình bằng 35 ngôn ngữ, sẽ bao gồm ngôn ngữ địa phương của 129 quốc gia. Bee Network cũng sẽ chủ động mở rộng đội ngũ cộng đồng của chúng tôi trên toàn thế giới và hướng đến việc có một quản lý cộng đồng địa phương để đáp ứng các yêu cầu của bạn tại địa phương tại hầu hết các quốc gia.

📲Download app Bee Network
🔰Android: https://bee.com/download.html?GooglePlay
🔰IOS: https://bee.com/download.html?AppStore
💲 Referral code: bacubo

Nhập Referral code nhận 1 BEE và tăng tốc độ đào 0.2BEE/h

cách kiếm bitcoin miễn phí