1inch là gì? thông tin chi tiết về token 1 inch

0
273

1 inch (1INCH) là gì?

  • Sàn top 1 thế giới

  • Phí giao dịch rẻ nhất

1inch là một công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung ( DEX ) , kết nối một số DEX vào một nền tảng để cho phép người dùng tìm ra các tuyến trao đổi hiệu quả nhất trên tất cả các nền tảng. Để người dùng tìm được mức giá tốt nhất cho một giao dịch hoán đổi, họ cần phải xem xét mọi sàn giao dịch – trình tổng hợp DEX loại bỏ nhu cầu kiểm tra thủ công, mang lại hiệu quả cho việc hoán đổi trên các DEX.

1inch token

Các trình tổng hợp DEX hoạt động bằng cách tìm nguồn thanh khoản từ các DEx khác nhau, có nghĩa là họ có thể cung cấp cho người dùng tỷ lệ hoán đổi mã thông báo tốt hơn những gì họ có thể tìm thấy trên bất kỳ DEX nào, trong thời gian ngắn nhất có thể.

1inch ra mắt vào tháng 8 năm 2020 sau khi huy động được 2,8 triệu đô la từ Binance Labs, Galaxy Digital, Greenfield One, Libertus Capital, Dragonfly Capital, FTX, IOSG, LAUNCHub Ventures và Divergence Ventures.

Thông tin 1inch token

1inch
1inch (1INCH)
Rank: 146
$ 2.61
Price (BTC)
Ƀ0.00006000
Marketcap
$ 473.74 M
Volume
$ 108.26 M
24h Change
13.55%
Total Supply
1.50 B 1INCH

Ai là người sáng lập 1inch?

Nó được thành lập bởi Sergej Kunz và Anton Bukov trong quá trình hackathon ETHNewYork vào năm 2019. Hai người trước đó đã gặp nhau trong một buổi phát trực tiếp trên kênh YouTube của Kunz (CryptoManiacs) và bắt đầu tham gia hackathon cùng nhau, giành giải thưởng tại một cuộc thi hackathon ở Singapore cũng như hai giải thưởng lớn từ Ethereum Global.

Trước 1inch, Kunz từng là nhà phát triển cấp cao của công ty tổng hợp giá sản phẩm Commerce Connector, viết mã tại cơ quan truyền thông Herzog, lãnh đạo các dự án tại công ty tư vấn Mimacom và sau đó làm việc toàn thời gian tại Porsche trong cả DevOps và an ninh mạng.

Bukov, hiện là CTO của 1inch, đã làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm từ năm 2002 và làm việc trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) từ năm 2017 trên các sản phẩm bao gồm gDAI.io và NEAR Protocol .

Có bao nhiêu xu 1 inch (1INCH) đang được lưu hành?

Việc ra mắt mã thông báo 1 inch được công bố vào tháng 8 năm 2020. Vào thời điểm đó, người đồng sáng lập Sergej Kunz nói rằng mã thông báo sẽ được đăng ký với cơ quan quản lý, nhưng không nêu rõ cơ quan nào. Theo Kunz, “các mã thông báo 1INCH không nhằm mục đích là chứng khoán […] hoặc một khoản đầu tư. Các mã thông báo 1INCH được dự định sẽ được sử dụng cho các mục đích tiêu dùng của chúng trên Mạng 1inch, các giao thức mã thông báo 1INCH và các ứng dụng khác mà bên thứ ba có thể phát triển bằng cách sử dụng các mã thông báo 1INCH và / hoặc Mạng 1inch phi tập trung dựa trên blockchain không được phép. ” Hội đồng quản trị độc lập của Cayman Islands 1inch Foundation sẽ hỗ trợ việc thông qua các token 1inch.

Mã thông báo 1 inch sẽ được sử dụng để cổ phần và tham gia vào việc quản lý các giao thức 1 inch của tất cả chủ sở hữu.

Mạng 1 inch được bảo mật như thế nào?

1inch là không giám sát và tất cả các giao dịch diễn ra trong một giao dịch từ ví dựa trên Ethereum của người dùng. Kể từ tháng 12 năm 2020, Oasis, Kyber Network, Uniswap, 0x Relays và những thứ khác được tích hợp vào giao thức của 1inch.

Bạn có thể mua 1 inch ở đâu?

Hiện tại bạn có thể mua bán và giao dịch 1 inch trên các sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới như: Binance, OKEX, Huobi, MXC, Kucoin…

cách kiếm bitcoin miễn phí